Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024

0
Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024

Với tiết lộ ngày hôm nay của Corvette E-Ray 2024, Chevrolet đã chính thức ra mắt 2024 Trình hiển thị E-Ray. Nếu bạn đã bỏ lỡ nó trong lần đầu tiên nó được thiết lập, thì bây giờ là cơ hội để bạn chế tạo cỗ máy điện khí hóa mơ ước của mình.

Trình hiển thị hình ảnh vẫn còn hơi chưa hoàn thiện đối với chúng tôi nhưng đó có thể là do kinh nghiệm của chúng tôi khi sử dụng bộ cấu hình Bản dựng và Giá trong vài tháng qua. Visualizer rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấp vào nút Tùy chỉnh ở dưới cùng và bắt đầu chọn các thuộc tính yêu thích của bạn trên ô tô.

Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024

Mặc dù hình ảnh rò rỉ từ đầu tháng 12 chỉ hiển thị 13 màu, nhưng ở đây chúng ta thấy tất cả 14 màu cho mẫu xe năm 2024 với Ceramic Matrix Grey sẽ trở lại vào năm thứ bảy dưới dạng màu ngoại thất. Đối với bản dựng của mình, chúng tôi đã chọn CMG và thêm sọc đua Electric Blue dành riêng cho mẫu E-Ray.

Tôi thường không quan tâm đến bánh xe màu đen, nhưng tôi đã thêm bộ mâm nhôm đen bóng năm chấu như một phần trong quá trình thiết kế của mình. Tôi đã làm điều đó vì tôi cũng đã chọn Cánh lướt gió bằng sợi carbon có thể nhìn thấy được của Phụ kiện mà chúng tôi cho rằng trông rất đẹp ở mặt sau. Tôi cũng đã thêm các nắp gương bên ngoài bằng sợi carbon có thể nhìn thấy để hoàn thiện vẻ ngoài đó.

Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024

Đối với nội thất, tôi chọn kiểu dáng yêu thích của mình, đó là gói trang trí 2LZ với ghế GT2. Tôi đã thêm ghế Sky Cool Grey hai tông màu và chọn gói nội thất sợi carbon cấp 2 cũng như gói tàng hình.

Vì đây chỉ là trình hiển thị nên không có giá liên quan đến bản dựng của bạn. Tuy nhiên, khi biết các cấu trúc định giá khác nhau dành cho Stingray và Z06, thật dễ dàng để ngoại suy chúng cho E-Ray. MSRP cơ sở cho 1LZ E-Ray Coupe là 104.295 USD. Trong khi tôi chế tạo một chiếc coupe ở đây, trái tim của tôi đã bị HTC chiếm giữ và tôi đã đoán ra rằng 2LZ Convertibles sẽ có giá khởi điểm 116.795 USD.

Để bắt đầu với bản dựng E-Ray của bạn, hãy nhấp vào đây để khởi động Trình hiển thị. Chevy cũng đã thêm E-Ray 2024 vào danh sách các mẫu xe sắp ra mắt của mình và bạn có thể xem nó trên chevrolet.com trang mạng.

Nguồn:
2024 Corvette E-Ray Visualizer

Có liên quan:
[VIDEO] Chevy MyWay giới thiệu Corvette E-Ray 2024 với Kỹ sư trưởng Josh Holder
[VIDEO] Lái xe và lái xe trong Corvette E-Ray 2024
Chevrolet Chính Thức Tiết Lộ Corvette E-Ray 2024 Điện Khí Hóa Mới

bài viết tương tự

Leave a Reply