[VIDEO] Tàu hộ tống Z06 ‘Những ấn tượng về Lái xe’ Cấm kết thúc vào ngày 3 tháng 10

1
[VIDEO] Tàu hộ tống Z06 ‘Những ấn tượng về Lái xe’ Cấm kết thúc vào ngày 3 tháng 10


Từ một số người dùng YouTube nổi tiếng, chúng tôi biết rằng hiện đang có lệnh cấm xuất bản bất kỳ bài đánh giá nào hoặc “ấn tượng thúc đẩy” về 2023 Corvette Z06 và giờ chúng tôi đã biết ngày bắt đầu xuất bản chúng.

Kênh đánh giá tự động Savage Geese đưa ra điều này xem trước instagram hiển thị 2023 Corvette Z06 trên một đường đua và ở cuối họ hiển thị ngày 3 tháng 10. Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa!

Thời gian yêu cầu ông chủ làm việc tại nhà vào ngày 3 tháng 10!

Emelia Hartford đã có cả xe báo chí Z06 / Z07 Coupe và Convertible, và cô ấy nói rằng mặc dù cô ấy không thể đưa ra ý kiến ​​của mình về chiếc xe, nhưng điều đó đã không ngăn cô ấy nhận được một số nội dung tuyệt vời khi lệnh cấm vận kết thúc. Tuy nhiên, có một điều bạn không thể cấm đoán là những hành khách đang mỉm cười khi bạn đang lái chiếc siêu xe 670 mã lực.

Mặc dù người dùng YouTube sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với các chuyến đi báo chí của họ, nhưng chúng tôi muốn nghe ý kiến ​​từ những người đánh giá nghiêm túc hơn và mong nhận được phản hồi từ những người như Matt Farah, Randy Pobst, Carlos Lago (Edmunds) và họ từ Savage Geese chỉ để nêu tên một số. Bạn hào hứng nhất với bài đánh giá lái xe Z06 của ai?

Nguồn:
Savage ngỗng / Instagram

Có liên quan:
[VIDEO] Tạp chí Top Gear Cận cảnh và Cá nhân với hai chiếc Corvette Z06 năm 2023
[VIDEO] Jay Leno lần đầu tiên lái xe trên chiếc Corvette Z06 mới năm 2023
[VIDEO] Lần đầu tiên lái xe cho Emelia Hartford khi cô ấy nhận được chiếc xe báo chí Corvette Z06 đầu tiên
bài báo trước[VIDEO] 1970 Corvette 454 vs 1968 Buick GS 400 trong Cuộc đua xe cơ bắp kéo xe
Bài tiếp theoTrình khôi phục cắt tỉa vĩnh viễn C4 của GTECHNIQ sẽ phục hồi các miếng cắt xén đen mờ đó về tình trạng như mới

Biên tập viên cao cấp và là người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply