[VIDEO] Matt Farah nói về việc lái chiếc Corvette Z06 năm 2023 cho PCOTY của Đường và Đường

0
[VIDEO] Matt Farah nói về việc lái chiếc Corvette Z06 năm 2023 cho PCOTY của Đường và Đường

Trong tập mới nhất của Podcast Lốp Hút thuốcMatt Farah dành một chút thời gian để nói về kinh nghiệm của mình khi lái chiếc Corvette Z06 2023 cả trên đường đua và đường phố trong khuôn khổ các bài kiểm tra Xe hiệu suất của năm (PCOTY) của Road & Track.

Matt cho biết anh đã lái chiếc Z06 trong hai ngày tại Monticello, nơi thử nghiệm đường đua PCOTY đã được thực hiện và trong thời gian đó, anh đã đi được khoảng 25 vòng với chiếc xe. R&T cũng có chiếc xe trong hai ngày nữa để lái xe trên đường phố, và Matt cho biết anh đã dành khoảng hai giờ đồng hồ để lái nó trên đường phố, bao gồm cả một thời gian với mái che ra ngoài.

Matt được biết đến với “One Takes”, nơi anh dành thời gian lái xe và thảo luận về nó, và trong PCOTY, anh đã quay được 10 bộ phim “One Takes” trong một ngày, bao gồm cả Z06. Chúng tôi hy vọng có thể sớm thấy Z06 “One Take”.

Đây là một podcast dài và Matt cung cấp một bản xem trước ở phần đầu trước khi bắt đầu ấn tượng lái xe của anh ấy ở 42:10 trong video. (Mô tả trên YouTube có các liên kết để chuyển đến các phân đoạn khác nhau.)

Matt nói rằng Z06 là tiêu đề cho PCOTY, và chúng tôi đã giới thiệu báo cáo của Travis Okulski về chiếc xe này. Matt nói, “GM đã mất sáu năm để thiết kế ngược một chiếc 458 Speciale và đưa nó ra thị trường.” “Những gì họ chế tạo có cảm giác giống như một động cơ Ferrari,” nhưng đừng coi đó là một điều bất lợi. Matt cho biết ngay cả người của GM trong buổi thử nghiệm cũng nói đùa rằng Ferrari đã chế tạo ra một động cơ tuyệt vời và sau đó chuyển từ nó sang một thứ khác. “Làm thế nào để bạn không nhận ra những gì bạn đã có,” kỹ sư nói.

Đối với Z06, “sức mạnh của nó là đặc biệt và nó thực sự chạy nhanh.” Anh ấy nói về cách nó có một cú đấm tầm trung tuyệt vời và khác biệt về điểm đó với Porsche GT4RS (cũng ở PCOTY) mà anh ấy nói rằng nó có tất cả sức mạnh của nó ở đầu phạm vi RPM.

Matt nói về Z06 trong gần 15 phút, vì vậy hãy xem nó lúc 42:10 trong video podcast:

Nguồn:
Podcast Lốp Hút thuốc

Có liên quan:
ĐÁNH GIÁ: Đường đi và đường mòn của 2023 Corvette Z06 là một cuốn sách rất hay và có thể là bức ảnh hay nhất
ĐÁNH GIÁ: Trang đầu về những cống hiến của xe hơi và tài xế cho chiếc Corvette Z06 năm 2023
[VIDEO] Đánh giá về Corvette Z06 năm 2023! Đây là các liên kết!

bài viết tương tự

Leave a Reply