[VIDEO] Lái tất cả tám thế hệ tàu hộ tống trong một ngày!

4
[VIDEO] Lái tất cả tám thế hệ tàu hộ tống trong một ngày!

Có bao nhiêu người trong số các bạn đã lái một ví dụ về từng thế hệ Corvette trong suốt cuộc đời của mình?

Chúng tôi chắc chắn rằng có rất nhiều người đã làm được điều đó.

Bắt đầu từ năm 1979, khi tôi lái thử – nhưng không đủ tiền – một chiếc màu xanh nhạt ’78 đã qua sử dụng tại một đại lý Chevy ở Marietta, tôi đã đủ may mắn để lái những chiếc C3 qua những chiếc C8 và mơ về một ngày cuối cùng tôi có thể leo lên phía sau bánh xe của C1 và C2.

Nhưng có bao nhiêu người trong số các bạn đã từng lái cả 8 thế hệ Corvette – TRONG MỘT NGÀY?

Chà, đó là những gì Adam với kênh YouTube DriveItOut đã làm gần đây, với sự giúp đỡ của một số chủ sở hữu Corvette thân thiện.

[VIDEO]  Lái tất cả tám thế hệ tàu hộ tống trong một ngày!

Đứng bên chiếc C8 động cơ đặt giữa Torch Red, Adam nói, “nhiều người không nhận ra rằng có 70 năm lịch sử với Corvette bây giờ – chúng tôi đã có chiếc xe này từ năm 1953. Vậy chúng tôi đến đây bằng cách nào, và loại nào Những thay đổi nào mà Corvette đã trải qua trong 70 năm và tám thế hệ để đạt được điều này? ”

Điều đó bắt đầu Adam nghĩ về việc sẽ tuyệt vời như thế nào khi lái tất cả tám thế hệ Corvette trong một ngày, một viễn cảnh mà không quá nhiều người từng thích thú. “Có gì khác nhau về từng cái? Bạn thu được gì với mỗi thế hệ mới? Và có thể bạn đang mất gì? ” anh ấy thắc mắc.

[VIDEO]  Lái thử tất cả tám thế hệ tàu hộ tống trong một ngày!

Video bắt đầu và kết thúc với tất cả tám thế hệ đỗ xe bên ngoài Lee’s Summit Total Auto Care ở Lee’s Summit, Missouri. Bao gồm một chỉ mục để bạn có thể bỏ qua từ thế hệ này sang thế hệ khác khá dễ dàng và gần cuối video dài gần 69 phút, bạn có thể xem tất cả tám thế hệ từ các chế độ xem khác nhau trên một đường thẳng, lăn xuống đường cao tốc.

Đến khi kết thúc, Adam thích thú về trải nghiệm này, nói: “Tôi không thể tưởng tượng được một buổi lái thử tuyệt vời hơn là lái mọi thế hệ bởi vì bạn sẽ cảm nhận được những gì mà mỗi chiếc xe đại diện, bạn biết đấy, thời đại mà những chiếc xe này từ. Họ có rất nhiều điểm chung, nhưng tất cả đều vượt qua ranh giới theo một cách nào đó. Tôi yêu tất cả những chiếc xe này – tất cả chúng đều có thứ gì đó đặc biệt để cung cấp. ”

Nói vậy đủ rồi, chúng ta hãy đi xem xét một số tàu hộ tống!

Nguồn:
DriveItOut / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Xem tất cả tám thế hệ tàu hộ tống trong điều kiện gia tốc nặng
[VIDEO] Đi dạo quanh Bãi cứu hộ các thế hệ tàu hộ tống ở Trung tâm Florida
[VIDEO] Tất cả các tàu hộ tống đều có màu đỏ trong buổi chụp ảnh Lịch sử này

bài viết tương tự

Leave a Reply