[VIDEO] Kai Spande công bố trải nghiệm xây dựng động cơ LT6 sắp ra mắt vào năm 2023

2
[VIDEO] Kai Spande công bố trải nghiệm xây dựng động cơ LT6 sắp ra mắt vào năm 2023


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Trong Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập tại Bảo tàng tàu hộ tống quốc gianhững người đam mê đã nghe tin từ Giám đốc Nhà máy Lắp ráp Corvette Kai Spande, người có thông báo cuối cùng trong ngày là Trải nghiệm Chế tạo Động cơ LT6 sẽ bắt đầu vào Quý 2 năm 2023. Chương trình cho phép người mua tự chế tạo động cơ V8 tay quay phẳng 670 mã lực của riêng mình tại Trung tâm Xây dựng Hiệu suất.

Trung tâm Chế tạo Hiệu suất nằm bên trong Nhà máy Lắp ráp Corvette ở Bowling Green, KY và người mua dành cả ngày để lắp ráp động cơ của họ dưới sự giám sát của một nhà chế tạo động cơ bậc thầy. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​quá trình này trong những ngày C7, và tôi thậm chí còn được phép quét một ít dầu vào xi lanh trước khi để người thợ xây dựng làm việc của mình. Chúng ta có thể tưởng tượng việc xây dựng động cơ LT6 ‘Gemini’ sẽ là một trải nghiệm cả đời đối với một người đam mê thực sự.

Kai cho biết trải nghiệm này với LT6 mới đã được tinh chỉnh để bạn được chỉ định vào một trong các trạm và ở đó, với tất cả các bộ phận động cơ được mang đến cho bạn. Trước đây, bạn sẽ xếp hàng với những người thợ xây dựng khác có động cơ trên một chiếc xe đẩy, và bạn sẽ đi từ trạm này sang trạm khác để lắp ráp động cơ.

[VIDEO]  Kai Spande công bố trải nghiệm xây dựng động cơ LT6 sắp ra mắt vào năm 2023

Sau khi hoàn thành động cơ của bạn và chạy dyno bắt buộc, động cơ sau đó sẽ quay trở lại nhà máy, nơi nó sẽ được lắp vào Corvette Z06 của người mua trên dây chuyền lắp ráp vào một ngày sau đó.

Chevrolet trước đây đã cung cấp chương trình BYOE với giá 5.000 đô la và chúng tôi nghe nói rằng nó rất có thể sẽ có giá cao hơn khi giá chính thức được công bố.

Đây là Giám đốc Nhà máy Kai Spande chia sẻ tin tức đó từ Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập NCM:

Nguồn:
CorvetteBlogger / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Kai Spande thảo luận về sự phức tạp của việc chế tạo chiếc xe thể thao yêu thích của nước Mỹ
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ tiếp tục các chuyến tham quan nhà máy Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11
[VIDEO] Bức thư ‘Bước ngoặt’ của Zora gửi cho Ed Cole được xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại NCM Bash

bài viết tương tự

Leave a Reply