[VIDEO] Hiện tượng tốc độ đưa ra đánh giá về độ bền 2.000 dặm trên chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy

0
[VIDEO] Hiện tượng tốc độ đưa ra đánh giá về độ bền 2.000 dặm trên chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy

Hôm nay có một video khác muốn chia sẻ từ Speed ​​Phenom, người dường như là một trong những chủ sở hữu Z06 mới duy nhất cung cấp nội dung video gốc về siêu xe mới nhất của Mỹ. Chúng tôi đã giới thiệu chương trình Giao hàng tại bảo tàng R8C của anh ấy, đưa chiếc xe lên máy phát điện, chuyến đi đến Cuộc tấn công đường băng S3ctor Half-Mile Shift và Cân chiếc xe Z06 ngày hôm qua trên cân xe tải được chứng nhận.

Trong bài đăng mới nhất của mình, Speed ​​​​chia sẻ thêm về hành trình xuyên quốc gia của anh ấy bao gồm một số triển lãm xe hơi ở Texas và chiếc đinh không may mà anh ấy nhặt được trong lốp xe của mình.

[VIDEO]  Hiện tượng tốc độ đưa ra đánh giá về độ bền 2.000 dặm trên chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy

Tốc độ không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về hành trình xuyên quốc gia, nhưng một trong những điều anh ấy nói đến ngay từ đầu là đưa chiếc xe đi được 1500 dặm trên đồng hồ đo quãng đường để nó hoàn toàn sẵn sàng cho sự kiện đường đua ở Abeline . Ở cuối video, anh ấy dừng lại một lần nữa và kể lại chuyến đi của mình (cho đến nay).

Đối với tôi, Chiếc xe đang hoạt động rất tốt…không có vấn đề gì về máy móc, không có gì giống như vậy. Đó là một niềm vui tuyệt đối để lái xe trên khắp đất nước. Cho đến nay, tôi đang đi xuống đường băng dài nửa dặm để thực hiện điều khiển khởi động mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi thậm chí còn bị một chiếc đinh cắm vào lốp sau bên phải, và nó vẫn hoạt động tốt…đã rút nó ra và không bị mất không khí. Toàn bộ chiếc xe đã không làm chúng tôi thất vọng!

Xem video mới nhất của Speed ​​Phenom tại đây:

Nguồn:
Hiện tượng tốc độ / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Hiện tượng tốc độ đặt chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy lên bàn cân để xem trọng lượng thực tế của nó
[VIDEO] Hiện tượng tốc độ chạy chiếc Z06 của anh ấy trong nửa dặm tại cuộc tấn công đường băng khu vực thay đổi
[VIDEO] Hiện tượng tốc độ đặt chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy trên Dyno
[VIDEO] Hiện tượng tốc độ nhận chiếc Corvette Z06 2023 của anh ấy

bài viết tương tự

Leave a Reply