[VIDEO] EV Corvette SUV sắp ra mắt vào năm 2026 Báo cáo dự báo về ô tô

0
[VIDEO] EV Corvette SUV sắp ra mắt vào năm 2026 Báo cáo dự báo về ô tôAuto Forecast Solutions nói rằng một chiếc Corvette mới sẽ được sản xuất trong vài năm tới, nhưng nó sẽ không giống với chiếc Corvette cổ điển hoặc hiện tại của bạn. Sự bổ sung mới này cho dòng cờ chéo dự kiến ​​sẽ là một chiếc xe điện SUV mang nhãn hiệu Corvette sẽ bắt đầu được sản xuất vào tháng 5 năm 2026.

Tin tức này đến với chúng tôi vào thứ Ba Autoline Daily # 3434.

Báo cáo dự báo tiếp tục cho biết EV sẽ được xây dựng trên nền tảng Ultium mô-đun của GM, với kế hoạch sản xuất sẽ diễn ra tại Nhà máy Grand River của GM ở Lansing, Michigan, thay vì nhà hiện tại của Corvette ở Bowling Green, KY.

GM cũng đang có kế hoạch sản xuất một chiếc sedan cỡ lớn Cadillac EV và một chiếc Buick SUV chạy điện tại nhà máy Grand River EV.

Bạn có thể xem báo cáo Autoline Daily dưới đây với phân khúc Corvette bắt đầu lúc 1:06.

Trước đây cũng có tin đồn rằng Chevy đang nghĩ đến việc sản xuất một chiếc sedan EV mang nhãn hiệu Corvette có thể cạnh tranh với Taycan EV của Porsche. Chiếc sedan Corvette chạy điện sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin GM Ultium thế hệ tiếp theo và động cơ dẫn động GM Ultium với phạm vi lái tối đa từ 500 đến 600 dặm.

Nguồn:
Autoline hàng ngày

Có liên quan:
[VIDEO] Tony Hawk chia sẻ tàu hộ tống năm 1964 được điện khí hóa của mình trên nhà để xe của Jay Leno
Nhà thiết kế âm thanh xác nhận GM đang làm việc để tạo ra âm thanh đặc biệt của tàu hộ tống điện
Chevrolet có thể chế tạo một chiếc Corvette EV Sedan để cạnh tranh với Porsche Taycan
bài báo trướcBán xe hộ tống: 2017 Corvette Z06 Convertible Wears VIN 001

Biên tập viên cao cấp và là người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply