[VIDEO] Emelia Revs The Hell Outta This Z06 và Hành khách của cô ấy không thể ngừng cười

2
[VIDEO] Emelia Revs The Hell Outta This Z06 và Hành khách của cô ấy không thể ngừng cười

Đối với tất cả những gì nổi bật mà người dùng YouTube và những người có ảnh hưởng nhận được khi trở thành người đầu tiên lái Z06, thì những video như thế này mới nhất của Emelia Hartford cho thấy lý do tại sao Chevrolet thu hút những người sáng tạo nội dung này là một chiến lược chiến thắng.

Emelia gọi những người trong video này là bạn ‘siêu xe’ của cô ấy và cô ấy cố gắng ghi lại những ấn tượng đầu tiên của họ khi lái chiếc siêu xe mới nhất của Mỹ. Là những chủ sở hữu siêu xe đồng nghiệp, bạn sẽ mong đợi họ không quá kinh ngạc trước hiệu suất của siêu xe, nhưng những phản ứng ban đầu đó cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về Z06 mới!

[VIDEO]  Emelia Revs The Hell Outta This Z06 và Hành khách của cô ấy không thể ngừng cười

Emelia đã có cơ hội lái cả hai chiếc xe báo chí Z06 màu Đen và Xanh lam nhanh, và cô ấy nói rằng cô ấy vẫn bị cấm chia sẻ “ấn tượng lái xe” của mình với những chiếc xe. Tin tốt là điều đó đã không ngăn cô ấy sản xuất các video nói trên và chúng ta có thể hy vọng một số video sẽ giảm xuống sau khi lệnh cấm vận được đưa ra.

Tuy nhiên, trong video mới này, cô ấy có thể đã tìm ra một cách tiềm năng để vượt qua lệnh cấm vận chỉ bằng cách cho bạn bè của mình đi một vài chuyến xe và sau đó xem phản ứng của họ đối với vòng quay ống xả và những cú kéo trên đường phố.

[VIDEO]  Emelia Revs The Hell Outta This Z06 và Hành khách của cô ấy không thể ngừng cười

Một trong những lý do chính khiến chúng tôi chờ đợi chiếc xe được lái bởi một người như Emelia là một người dùng YouTube / người có ảnh hưởng sẽ lái chiếc xe này hoàn toàn khác so với một đại diện của GM. Chỉ cần nhìn thấy phản ứng với số vòng quay cho chúng ta biết rằng ống xả này thậm chí có thể lớn hơn một số cuộc biểu tình thuần hóa mà chúng ta đã nghe. Và một khi những chiếc xe này nằm trong tay tư nhân, chúng ta sẽ bắt đầu thấy chúng bị đẩy đến giới hạn của chúng và tìm hiểu về bất kỳ nhược điểm hoặc thiếu sót nào. Theo tin tức mới nhất về sản xuất Z06, chúng ta có thể chỉ mất vài tuần nữa là thời điểm đó sẽ bắt đầu.

Đây là Emelia Hartford và 2023 Corvette Z06:

Nguồn:
Emelia Hartford

Có liên quan:
[VIDEO] Lần đầu tiên lái xe cho Emelia Hartford khi cô ấy nhận được chiếc xe báo chí Corvette Z06 đầu tiên
[VIDEO] Emelia Hartford và tàu hộ tống Twin-Turbo Stingray của cô ấy đua trực thăng
[VIDEO] Emelia Hartford khi phá kỷ lục thế giới C8 Corvette Stingray

bài viết tương tự

Leave a Reply