[VIDEO] Emelia Hartford thực hiện một chuyến đi hoang dã trên chiếc Corvette E-Ray 2024

0
[VIDEO] Emelia Hartford thực hiện một chuyến đi hoang dã trên chiếc Corvette E-Ray 2024

Kinh doanh ở phía trước, tiệc tùng ở phía sau…

Đối với lần tiếp theo của chúng tôi trên chiếc Corvette E-Ray 2024 hoàn toàn mới, chúng tôi đi về phía tây đến một địa điểm không được tiết lộ với Nữ hoàng tốc độ Emelia Hartford, người đã có cái nhìn riêng về chiếc Corvette hybrid mới trước khi ra mắt. Trong video của mình, cô ấy đi cùng chiếc Silver Flare E-Ray với nội thất màu Xanh lam và sọc đua Electric Blue độc ​​quyền.

Emelia cung cấp cho E-Ray một cách thích hợp, chỉ ra các tính năng và thiết bị khác nhau trên chiếc xe thể thao mới. E-Ray mới đi kèm với 495 mã lực từ động cơ LT2 V8 phía sau và 160 mã lực từ động cơ truyền động điện phía trước để tạo ra tổng công suất 655 mã lực và Emelia chia sẻ các chỉ số hiệu suất từ ​​0-60 dặm / giờ trong 2,5 giây, một phần tư dặm trong [email protected] dặm/giờ Giống như nhiều người trong chúng tôi, Emelia tự hỏi điều gì đã xảy ra với không gian của cốp trước, mà cuối cùng, gần như không thay đổi so với các mẫu xe không hybrid của Corvette.

[VIDEO]  Emelia Hartford thực hiện một chuyến đi hoang dã trên chiếc Corvette E-Ray 2024

Bên trong buồng lái, Emelia ghi lại các hình ảnh động mà chúng tôi cho là khá thú vị và sau đó xem qua các menu mới. Điều này bao gồm các lựa chọn hiện có sẵn khi khởi động với Chế độ tàng hình và Chế độ tàu con thoi hiện có thể chọn ngoài khởi động V8 thông thường. Emelia tham gia cùng với “Ken the Corvette Engineer” và họ đi ra con đường đã bị Đội tuần tra đường cao tốc California đóng cửa để Chevrolet quay phim chiếc xe trước khi tiết lộ.

Khi đang ở trên đường phố, Ken để E-Ray ra khỏi dây xích, thực hiện một số pha J-Turn, bánh rán eAWD và nói chung, chỉ để chiếc xe bị xé toạc. Chúng tôi nhận thấy rằng lúc đầu khi Emelia ngồi vào ghế lái, đồng hồ đo quãng đường chỉ hiển thị 127 dặm nên chiếc xe vẫn chưa được phá khóa và mở khóa hoàn toàn. Điều đó dường như không ngăn được chiếc xe làm công việc của nó, và Emelia đưa ra quan điểm rằng âm thanh của động cơ điện trong buồng lái khiến cô nhớ đến chiếc mô tô điện của Người Dơi (BatPod!) trong các bộ phim Hiệp sĩ bóng đêm.

[VIDEO]  Emelia Hartford thực hiện một chuyến đi hoang dã trên chiếc Corvette E-Ray 2024

Mặc dù chúng tôi đã thấy Chế độ tàng hình được thể hiện trong hầu hết mọi video chúng tôi đã xem trên E-Ray, nhưng chúng tôi sẽ có cái nhìn rõ hơn về những gì đang diễn ra trên bảng điều khiển và màn hình thông tin giải trí với Ứng dụng Hiệu suất E-Ray. Ở Chế độ tàng hình, màn hình thay đổi thành màn hình đơn giản hóa và khi tốc độ đạt 45 dặm / giờ, khởi động bay của LT2 sẽ đồng bộ hóa vòng tua máy với hộp số và bật động cơ. Màn hình gạch ngang chuyển sang màu đỏ, sau đó chuyển sang màu xanh lục khi động cơ khởi động. Trên màn hình thông tin giải trí, chúng tôi thấy hình ảnh động mới của E-Ray và sau đó là một menu xuất hiện để hiển thị tùy chỉnh các cài đặt.

“Tôi đã có hai chiếc Corvette. Họ muốn tôi mua bao nhiêu,” Emelia nói khi kết thúc video.

Nguồn:
Emelia Hartford / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Emelia Hartford ra mắt chiếc Corvette Z06 2023 tùy chỉnh của cô với bánh xe Forgeline
[VIDEO] Emelia chế tạo ống xả thẳng cho chiếc Corvette Z06 2023 mới của cô ấy
[VIDEO] Emelia Hartford mở hộp và nhận chiếc Corvette Z06 2023 của cô ấy

bài viết tương tự

Leave a Reply