[VIDEO] Động cơ LT7 của C8 ZR1 đã được xác nhận bởi Pallet vận chuyển đang giữ LT6 này chưa?

0
[VIDEO] Động cơ LT7 của C8 ZR1 đã được xác nhận bởi Pallet vận chuyển đang giữ LT6 này chưa?

Chúng tôi đã tham dự Lễ kỷ niệm 28 năm tại Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia vào tháng 9, và một trong những cuộc hội thảo giới thiệu động cơ “thùng” LT6 này nằm trên một pallet vận chuyển bên trong khu vực nhà để xe làm việc của Bảo tàng. Brian Baker của NCM đã tổ chức một cuộc hỏi đáp với những người tham dự và thậm chí thách thức một người đam mê Corvette trẻ tuổi để tìm một số quả trứng phục sinh tên lửa nằm trên động cơ.

Chúng tôi không hề hay biết vào thời điểm đó, một bên của thùng vận chuyển có thể đã đưa ra manh mối ẩn về động cơ tiếp theo trong dòng sản phẩm C8 Corvette dự kiến.

Chúng tôi đã quay được một đoạn video quay nhanh về động cơ trên pallet và ở mặt giữ phía trước của động cơ là giấy nến của ký hiệu động cơ được giấu dưới nhãn màu đen. Động cơ chúng tôi chụp được chắc chắn nhất là LT6 từ Z06 và nó đã trải qua quá trình lắp ráp tại Trung tâm Xây dựng Hiệu suất và sau đó được vận chuyển đến một cơ sở dyno ngoài công trường, nơi nó được chạy trong 20 phút để xác nhận lần cuối. Bạn có thể thấy các dấu màu xanh lục trong video của chúng tôi hiển thị “dyno” trên các bộ phận khác nhau của động cơ, mặc dù chúng tôi không chắc tại sao lại có những dấu hiệu đó.

Tua đi hai tháng, và đây là lúc mọi thứ trở nên thú vị. Động cơ LT6 tương tự đó và thùng vận chuyển của nó vẫn ở NCM. Trong một chủ đề ban đầu hỏi về động cơ đang ở bảo tàng, một thành viên đã chia sẻ bức ảnh chụp nó trước buổi biểu diễn NCM Anniversary mà không có giấy nến che phủ. Như bạn có thể thấy rằng pallet được cấu tạo đặc biệt để giữ động cơ LT6 và LT7.

LT7 xác nhận?

LT7 được cho là biến thể tăng áp kép của động cơ 5.5L, và nó dự kiến ​​sẽ được trang bị trên C8 ZR1 sắp tới. Tất nhiên, nó chỉ là một stencil chứ không phải chính động cơ, nhưng nó khiến chúng ta tin rằng PBC có thể đã đang xây dựng và thử nghiệm các phiên bản beta của động cơ LT7.

Hình ảnh đến từ Diễn đàn tàu hộ tốngvà đúng như dự đoán, cuộc thảo luận ở đó khá sôi nổi.

Trong video dạo quanh của tôi bên dưới, bạn có thể thấy tôi hầu như không nhìn thấy nhãn che giấy nến và thậm chí không nghĩ đến việc xem xét kỹ hơn vì nó chỉ là một nhãn dán màu đen hoặc các vật che phủ khác.

Như một thành viên đã nói, có thể động cơ này sẽ nằm trong C8 Corvette có giá 169.900 USD như một trong những chủ đề C8 đời đầu từng được dự đoán.

Người ta tin rằng C8 Corvette ZR1 với LT7 sẽ tạo ra khoảng 850 mã lực. Con chó hàng đầu của dòng C8 sẽ đến sau ZR1 và có thể là sự tôn vinh ZORA với LT7 kết hợp với thiết lập hybrid dẫn động bốn bánh E-RAY sẽ cung cấp 1.000 mã lực. Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ là suy đoán, nhưng một số manh mối đã được trình bày trong nhiều năm khiến chúng tôi tin rằng đây là lộ trình phát triển C8 trong tương lai.

Nguồn:
CorvetteForum.com

Có liên quan:
Bản vẽ CAD Corvette C8 bị rò rỉ bổ sung chỉ ra một động cơ tăng áp được gọi là LT7
[VIDEO] Đó có phải là những chiếc Corvette C8 với hệ thống xả ở giữa có thực sự là Twin-Turbo ZR1 không?
MotorTrend: C8 Corvette ZR1 sẽ là động cơ Twin-Turbo DOHC V8 Hybrid công suất 900 HP!

bài viết tương tự

Leave a Reply