[VIDEO] Đánh giá về Corvette Z06 năm 2023! Đây là các liên kết!

0
[VIDEO] Đánh giá về Corvette Z06 năm 2023!  Đây là các liên kết!

Vào lúc 11 giờ sáng thứ Hai, các bài đánh giá về siêu xe mới nhất của Mỹ đã bắt đầu được tung ra và chúng tôi không thể vui hơn khi chia sẻ chúng với bạn.

Như chúng tôi đã đề cập vào tuần trước, Chevrolet đã tổ chức Ride and Drive tại Đường đua Quốc tế Pittsburgh, và nhiều đánh giá mà chúng tôi mong đợi được xem sẽ giới thiệu đường đua này. Tuy nhiên, các tạp chí và một số người dùng YouTube lớn đã có xe báo chí của riêng họ và những video đó cũng đã được phát hành.

Đây là một bảng tổng hợp không theo thứ tự cụ thể và sau đó chúng tôi sẽ đi sâu vào những cái mà chúng tôi tin rằng xứng đáng được làm nổi bật theo đúng nghĩa của chúng.

SavageGeese

Chúng tôi cung cấp một trong những cái nhìn sâu sắc nhất về 2023 Corvette C8 Z06 mới. Chúng tôi đã nói chuyện với các kỹ sư về cách tiếp cận và những khó khăn khi thiết kế động cơ V8 hút khí tự nhiên 670HP trong thời đại hiện đại. Với hiệu suất kỳ lạ hơn và giá khởi điểm gần 105.000 USD, sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận về cách thiết lập lại công thức siêu xe đốt trong.

Nhà Throttle

2023 Corvette C8 Z06 (106.000 USD tại Mỹ, 128.000 USD giá khởi điểm tại Canada) mong muốn đạt được một mục tiêu đáng gờm: tiêu diệt những gã khổng lồ siêu xe và đè bẹp đối thủ chỉ bằng một phần chi phí. Các nhà khoa học điên rồ tại Corvette cho biết họ đã thiết kế nó để có cả linh hồn của một chiếc Ferrari 458 và tốc độ lâm sàng của một chiếc Porsche GT2 RS. Một tuyên bố cực kỳ táo bạo.

670 mã lực. 8600 vòng / phút vạch đỏ. Đây là động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất trong bất kỳ mẫu xe sản xuất nào từ trước đến nay. Liệu nó có thể đáp ứng được những kỳ vọng vĩ đại của nó không? Thomas và James nhằm mục đích tìm hiểu. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tập phim. Cảm ơn đã xem!

Speed ​​Phenom

Đây là buổi lái xe chính thức đầu tiên và đánh giá về C8 Corvette Z06 hoàn toàn mới của Chevrolet trên đường đua! Có công suất 671 mã lực, DCT nhanh như chớp, vòng tua máy 8K RPM và tốc độ tăng tốc … Đây là cách Siêu xe Mỹ hoàn toàn mới này hoạt động!

Redline đánh giá

Cuối cùng thì nó cũng ở đây! 2023 # CorvetteZ06 được chờ đợi từ lâu! Được xây dựng dựa trên cách bố trí động cơ đặt giữa tương tự như # C8Corvette tiêu chuẩn, # Z06 mới loại bỏ động cơ V8 tăng áp 6.2L cũ và thay thế bằng động cơ V8 5.5L # LT6 hút khí tự nhiên, công suất 670 mã lực. #Chevrolet tuyên bố #Corvette Z06 mới có động cơ N / A V8 sản xuất mạnh nhất trên thế giới. Nó cũng ngẫu nhiên có vòng tua lên đến 8.600 RPM, khiến chiếc # C8CorvetteZ06 mới này có âm thanh giống như một chiếc Ferrari của Mỹ.

Các đường ống thẳng

Đánh giá 2023 C8 Corvette Z06 của The Straight Pipes. Corvette Z06 giảm 670 mã lực và mô-men xoắn 460 lb-ft từ động cơ V8 5.5L. Với giá $ 147.140 USD, bạn sẽ mua nó qua những chiếc siêu xe nào?

EddieX

Thời gian cuối cùng đã đến. Tôi đã lái chiếc Corvette Z06 2023 C8 mới. Nhanh hơn. Rộng hơn. Lớn hơn. Tốt hơn về mọi mặt so với C8 Corvette Stingray, động cơ đặt giữa Z06 mang một động cơ V8 5.5L phẳng hoàn toàn mới, có tên mã là LT6, có vòng tua đến 8600 vòng / phút và tạo ra 670 mã lực, giành danh hiệu Mạnh nhất Thế giới V8 sản xuất hút khí tự nhiên. Đây là một động cơ đặc biệt nghiêm trọng cho một chiếc xe đặc biệt nghiêm trọng. Với gói Z07 tập trung vào đường đua, bạn sẽ nhận được gói khí động học bằng sợi carbon tích cực, phanh gốm carbon, bánh xe sợi carbon tùy chọn, hệ thống lái và hệ thống treo đã được chỉnh sửa lại. Chiếc xe này có tất cả các thành phần phù hợp, và chúng tôi phải tìm hiểu xem liệu chúng có tạo ra kết quả cuối cùng đáng kinh ngạc hay không. Lần lái đầu tiên xảy ra trên những con đường núi quanh co bên ngoài Pittsburgh, sau đó chúng tôi đến đường đua tại Pittsburgh Raceway, một đường đua ngoạn mục. Hãy tận hưởng bài đánh giá đầu tiên này và để lại bình luận bên dưới, tôi không thể chờ đợi để dành nhiều thời gian hơn với Corvette Z06 mới !!!

Emelia Hartford

Emelia phá vỡ thời gian GM chính thức là 10,6 trong Mile quý và 2,2 giây 0-60 MPH!

Raiti’s Rides

LÁI XE ĐẦU TIÊN: C8 Z06 đã có mặt và Chevrolet đã sẵn sàng cho cuộc thi. Chiếc Corvette này cạnh tranh trực tiếp với Porsche 911 GT3, Ferrari F8 Tributo, Lamborghini Huracan, Mercedes AMG GT R và Audi R8. Dưới nắp động cơ là động cơ V8 5.5L sản sinh công suất 670 mã lực và được kết hợp với động cơ DCT 8 cấp. Ở bên ngoài, bạn sẽ thấy thêm khí động học, tư thế rộng hơn và cửa hút gió lớn hơn. Ở bên trong có rất nhiều sợi carbon, vô lăng đặc biệt và các tùy chọn nội thất tùy chỉnh. Chevrolet C8 Corvette Z06 2023 MỚI có phải là một chiếc xe hiệu suất THẬT GIÁ?

Trinh nữ trên xe

Hôm nay tôi đánh giá Chevrolet Corvette Z06 2023 hoàn toàn mới. Với động cơ v8 hút khí tự nhiên mạnh nhất thế giới, 0-60 dặm / giờ trong 2,6 giây và bố trí động cơ đặt giữa, Z06 mới là một lực lượng đáng để cân nhắc.

That Dude in Blue

2023 C8 Corvette Z06 có thể là chiếc xe thể thao được mong đợi nhất trong năm. Ngay từ khi bạn bước vào C8 Z06, tâm trí của bạn đã thốt lên “đây… không thể là một chiếc Corvette.”

Dặm một giờ

Hãy tham gia cùng Miles trên chiếc Chevrolet Corvette Z06 2023 màu Cam / Bạc Argentine với toàn bộ Da màu Đen / Xanh đen khi anh ấy chia sẻ những ấn tượng lái xe chuyên nghiệp của mình.

Out Motorsports

Chevrolet đã mời chúng tôi đến Pitt Race để lái thử chiếc C8 Chevy Corvette Z06 2023 lần đầu tiên và bạn chỉ cần NGHE nó! C8 Corvette Z06 được trang bị động cơ V8 5.5L quây phẳng độc đáo, hút khí tự nhiên, công suất 670 HP và 490 lb-ft. Đó là một kẻ hét lên! Chúng tôi đã dành cả buổi sáng trên đường đua tại Pitt Race với # c8z06 và C8 Z06 với gói hiệu suất Z07, sau đó lấy một chiếc C8 Corvette Z06 phiên bản 70th Anniversary màu đen để lái xe 3 giờ trên một số đoạn đường sau tuyệt vời. Đây là những gì chúng tôi nghĩ về # CorvetteZ06!

Đường & Đường

Là một phần của cuộc thử nghiệm Xe hiệu suất của năm 2023 của R&T, chúng tôi đã vượt qua các ứng cử viên tại khóa học phía bắc của Monticello Motor Club để có được cơ sở về những gì họ có thể làm. Điều đó bao gồm C8 Corvette Z06 với gói Z07. Travis Okulski – biên tập viên lớn của chúng tôi đã lái những vòng này và có một số điều chúng tôi nên làm rõ trước khi bạn xem video và sau đó nhấn vào nhận xét. Bài đánh giá đầy đủ có tại roadand.tk/ZonIyoW

Xe và Người lái xe

Xe và Người lái xe đã dành toàn bộ trang nhất của họ cho chiếc Corvette Z06 2023 mới với sáu câu chuyện trên trang nhất của họ. Các bài báo bao gồm chi tiết ổ đĩa đầu tiêncủa chúng “Làm thế nào chúng tôi chỉ định nó“Tách khỏi Công trình xây dựng Blogger (phiếu bầu của chúng tôi cho công trình xây dựng tốt nhất thuộc về Beard), một”làm thế nào chúng tôi đến đây”Người giải thích tất cả những gì Chevy đã chạm để có được từ Stingray đến Z06, một chuyến đi sâu về khả năng vào cua dữ dội của ô tôvà một tuyệt đẹp – và xứng đáng với hình nền – thư viện ảnh mới có các Phiên bản kỷ niệm đèn flash carbon từ trên xuống và những chiếc coupe Z07 màu đỏ Torch trong một cơn bão sấm sét!

Xu hướng xe máy

Xu hướng xe máy đã sớm bắt tay vào hành động, nhưng kỳ lạ là họ không đưa Z trở thành trung tâm và vị trí hàng đầu của bất động sản hàng đầu. Tuy nhiên, đánh giá của họ đã bù đắp cho sự giám sát này bằng cách lồng tiếng cho kiệt tác của Đại tướng “Chiếc xe thể thao Mỹ tốt nhất từng được sản xuất. ” Họ cũng bao gồm một phân tích kiểm tra hiệu suất cho những người đam mê phân tích ngoài kia! Nếu bạn đang muốn trang trí màn hình của mình bằng những thứ công bằng hơn trong số các sản phẩm đặc biệt của thập niên 70, thì phòng trưng bày của MT là nơi dành cho bạn!

Ổ đĩa

2023 Chevy Corvette Z06 là siêu xe đình đám thế giới của Mỹ. Chỉ riêng âm thanh của LT6 đã khiến Chevy Corvette Z06 2023 trở thành một chiếc xe tuyệt vời nhất mọi thời đại. Rất may, mọi thứ khác diễn ra hoàn toàn tuyệt vời.

SlashGear

Với trang trí Z06 hàng đầu, Corvette C8 của Chevrolet có được hiệu suất cực cao và sự tập trung lái xe để biến một chiếc siêu xe giá cả phải chăng thành một anh hùng đường đua thực sự.

MotorAuthority

Với tay quay máy bay phẳng gầm cao, 670 mã lực V-8 ở phía sau, bạn không thể lái xe dân dụng trong chiếc Chevy Corvette Z06 sẵn sàng cho đường đua.

Có liên quan:
[PICS] 2023 Corvette Z06 đang được kiểm tra đường bộ và đường mòn để tìm PCOTY
[VIDEO] 2023 Corvette Z06 Hot Lap tại Pitt Raceway được chụp trên máy ghi dữ liệu hiệu suất
NCM Motorsports Park cung cấp trải nghiệm lái xe Z06 Bắt đầu từ tháng 11

bài viết tương tự

Leave a Reply