[VIDEO] Cựu chiến binh kỷ niệm 100 năm sinh nhật bằng chuyến đi trên tàu hộ tống mui trần

0
[VIDEO] Cựu chiến binh kỷ niệm 100 năm sinh nhật bằng chuyến đi trên tàu hộ tống mui trần


Nguồn ảnh: WMUR

Một chiếc Corvette màu đỏ biến nhiều đầu phụ nữ, bất kể họ ở độ tuổi nào.

Một cựu chiến binh Hải quân trong Thế chiến II tên là Marian đã phát hiện ra chiếc xe mui trần Torch Red C7 Grand Sport của y tá của mình trong bãi đậu xe vài tháng trước, vì vậy, khi cô ấy tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 100 tại Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Bedford ở Bedford, New Hampshire, cô ấy biết. chỉ làm thế nào để đánh dấu dịp này.

Y tá đã đăng ký Robert O’Conner là chủ nhân của chiếc Corvette đó và rất vui khi được đưa Marian đi trên chiếc xe của anh ta.

“Nụ cười – cô ấy đứng cười toe toét từ tai này sang tai khác. Có một vài giọt nước mắt, ”O’Conner nói. “Đó là một ngày rất đặc biệt đối với Marian.”

Đội vương miện trên tóc và biểu ngữ ngang ngực, cô gái sinh nhật xinh đẹp luôn nở nụ cười khi kỷ niệm ngày đặc biệt của mình, bao gồm hoa và bóng bay từ các nhân viên, một chiếc bánh sinh nhật, một lính bảo vệ da màu, các vận động viên quân đoàn và các cựu chiến binh khác .

Theo các nhân viên, gia đình của cô ấy đến thăm mỗi ngày và cho biết cô ấy luôn chỉ ra chiếc Corvette khi nó đang đậu trong bãi và bày tỏ mong muốn một ngày nào đó sẽ được đi trên đó.

Chúc mừng sinh nhật, Marian, từ tất cả chúng ta tại CorvetteBlogger!

Nguồn:
WMUR

Có liên quan:
[VIDEO] Phi công không quân 89 tuổi đã nghỉ hưu được đại lý tặng cho tàu hộ tống mới 2022
[VIDEO] Người đam mê tàu hộ tống Giúp học sinh có nhu cầu đặc biệt Bắt đầu Ngày đầu tiên đến trường
[PICS] Cựu chiến binh Thủy quân lục chiến đều mỉm cười sau khi nhận chiếc tàu hộ tống 2020 của mình

bài viết tương tự

Leave a Reply