[VIDEO] Chevy MyWay giới thiệu Corvette E-Ray 2024 với Kỹ sư trưởng Josh Holder

0
[VIDEO] Chevy MyWay giới thiệu Corvette E-Ray 2024 với Kỹ sư trưởng Josh Holder

Kỹ sư trưởng phương tiện Josh Holder đã tham gia một trong các Phiên chuyên gia MyWay của Chevrolet để thảo luận về chiếc Corvette C8 Corvette bằng nhựa tuyệt vời mới vừa ra mắt hôm nay, Corvette E-Ray 2024!

Vậy điều gì đã khiến chiếc xe này “có một không hai?” Đó là về việc mở rộng băng thông hiệu suất của Corvette hơn bao giờ hết, bắt đầu với Stingray và Z06, và bây giờ là E-Ray. Josh cho biết: “Lần đầu tiên ở Corvette, chúng tôi đang sử dụng điện khí hóa để thu và lưu trữ năng lượng, sau đó triển khai lại theo cách giúp nâng cao hiệu suất của xe.”

[VIDEO]  Chevy MyWay giới thiệu Corvette E-Ray 2024 với Kỹ sư trưởng Josh Holder

Josh cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thực hiện một chiếc Corvette dẫn động bốn bánh, nhưng hệ dẫn động bốn bánh đó, công suất và khả năng mô-men xoắn đó đi kèm với một số hiệu suất vượt trội. “Vì vậy, nó cũng là chiếc Corvette nhanh nhất từng có: từ 0 đến 60 trong 2,5 giây và đi một phần tư dặm trong 10,5 giây.”

Josh tiếp tục: “Chúng tôi đang cung cấp mô-men xoắn trong miếng vá tiếp xúc lốp lớn này: lốp trước 275 mm, lốp sau 345 mm. Tất cả độ bám đó, tất cả mô-men xoắn đó, đều mang lại hiệu suất vượt trội trên đường thẳng.”

[VIDEO]  Chevy MyWay giới thiệu Corvette E-Ray 2024 với Kỹ sư trưởng Josh Holder

Tuy nhiên, E-Ray không chỉ là về hiệu suất đường thẳng. Josh mô tả chiếc xe là chiếc Corvette đầu tiên có thể lái xe bốn mùa một cách thực tế. “Chúng tôi đã lái chiếc xe này ở những nơi mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ lái những chiếc Corvette. Lớp tuyết dày vài inch trong những điều kiện như vậy và chiếc xe hoàn toàn xuất sắc. Và vì vậy, ý nghĩa của nó đối với khách hàng là giờ đây chúng tôi đã mở rộng phạm vi của một chiếc xe du lịch lớn. Để bạn có thể sử dụng xe ở nhiều nơi hơn, nhiều thời điểm hơn trong năm…”

Xem toàn bộ video MyWay Corvette Expert Sessions bên dưới:

Các chuyên gia Chevy của chúng tôi xin giới thiệu với bạn về Corvette E-Ray hoàn toàn mới 2024 và điều gì làm cho phương tiện sáng tạo này trở nên độc nhất vô nhị.

Nguồn:
Chevrolet MyWay

Có liên quan:
[VIDEO] Lái xe và lái xe trong Corvette E-Ray 2024
[VIDEO] 2024 Corvette E-Ray ra mắt trên băng trong chương trình NBC Today
Chevrolet Chính Thức Tiết Lộ Corvette E-Ray 2024 Điện Khí Hóa Mới

bài viết tương tự

Leave a Reply