[VIDEO] Chevrolet Châu Âu tổng kết lại Siêu Corvette Cuối tuần lần thứ 33 được tổ chức tại Thụy Sĩ

3
[VIDEO] Chevrolet Châu Âu tổng kết lại Siêu Corvette Cuối tuần lần thứ 33 được tổ chức tại Thụy Sĩ

Một trong những triển lãm Corvette kéo dài nhất bên ngoài lục địa Hoa Kỳ là Super Corvette Sunday được tổ chức tại Châu Âu. Bây giờ đã là năm thứ 33, sự kiện năm nay tại Langenthal, Thụy Sĩ vào ngày 28 tháng 8 không chỉ thu hút những người đam mê Corvette và những chiếc xe của họ, mà cả Chevrolet Châu Âu cũng có mặt tại đó! Xem bản tóm tắt nhanh này về Super Corvette Sunday Show gần đây được đăng lên Kênh Youtube.

Từ đoạn video, có vẻ như Chevrolet cũng đã chạy thử và lái “trải nghiệm” với các phiên bản đặc tả châu Âu của Corvette Stingray. Chúng ta có thể thấy một vài biểu trưng OG, một tham chiếu đến Trải nghiệm tàu ​​hộ tống của Oliver Gavin, hoạt động bên ngoài nước Đức, tuy nhiên, người lái xe người Anh không thấy trong video. Chúng tôi đã nhìn thấy Patrick Herrmann, giám đốc kỹ thuật của Chevrolet Châu Âu trong một vài cảnh quay, người rất có thể đang tổ chức một cuộc hội thảo về chiếc xe thể thao mới, và việc lái xe qua vùng nông thôn có vẻ như đó là một vụ nổ.

Đoạn video từ Chevrolet Châu Âu chủ yếu tập trung vào C8 hiện tại, nhưng chúng tôi thấy một số thế hệ trước tại triển lãm. Các Câu lạc bộ tàu hộ tống Pháp (phía Đông) có một thư viện ảnh tuyệt vời hiển thị tất cả các Tàu hộ tống tham dự nếu bạn muốn xem thêm từ chương trình.

Nguồn:
Chevrolet Châu Âu / YouTube

Có liên quan:
Nhà tùy chỉnh Đức SlyStyle bắt đầu làm việc trên C8 Corvette Stingray Convertible
2023 Corvette Stingray ‘Swiss Edition’ được bán ở Thụy Sĩ
[VIDEO] C8 Corvette Euro-Spec Được đánh giá ở 4K bởi Carfect

bài viết tương tự

Leave a Reply