[VIDEO] Cậu bé bảy tuổi quyên góp số tiền tiết kiệm được từ tàu hộ tống của mình để cứu trợ cơn bão Ian

0
[VIDEO] Cậu bé bảy tuổi quyên góp số tiền tiết kiệm được từ tàu hộ tống của mình để cứu trợ cơn bão IanTừ miệng trẻ thơ thường phát ra những lời khôn ngoan dành cho người lớn.

Hãy xem cậu bé 7 tuổi người Illinois này được ghi lại trên video YouTube này, nói với mẹ cậu bé muốn làm gì với chiếc lọ đầy tiền của mình.

Tôi đã thực sự tiết kiệm cho một chiếc Corvette hoặc một chiếc xe điện,”Anh ta giải thích, cố gắng cầm cái lọ đầy tiền xu và hóa đơn,“nhưng mọi người cần điều này.

Cậu bé nói rằng anh ấy đang gửi tất cả tiền của mình “cho những người có nhu cầu ở Florida ‘vì họ có một cơn bão và văn phòng của họ bị đổ và họ cần thêm đồ’ vì ngôi nhà của họ có thể bị sập và họ không có gì cả.

Rõ ràng, anh ấy đang đề cập đến các nạn nhân của cơn bão Ian, gây ra thiệt hại lớn trên toàn bang Florida vào tuần trước.

Với tấm lòng quan tâm và độ lượng như vậy, anh chàng trẻ tuổi này chắc chắn xứng đáng sở hữu một chiếc Corvette (hoặc một chiếc xe máy điện) vào một ngày nào đó, phải không?

Nguồn:
NowThisNews.com

Có liên quan:
Câu lạc bộ tàu hộ tống trung tâm PA đã quyên góp những chiếc tàu hộ tống mini mát mẻ này cho UPMC cho các bệnh nhi
Chevrolet cung cấp bánh xe hộ tống cho loạt trò chơi điện tử vượt thác động vật
CorvetteBlogger quay lại trường học để được hướng dẫn tuyệt vời ở Mỹ
bài báo trướcTàu hộ tống để bán: Tàu hộ tống có giá bình dân năm 1973 để bán trên Craigslist

Mitch Talley yêu thích những chiếc xe Corvettes từ khi mới 8 tuổi. Ông sở hữu 10 chiếc Corvette kể từ năm 1983, bao gồm những chiếc thuộc thế hệ thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Mục tiêu của anh ấy là sở hữu những chiếc xe thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ bảy vào một ngày nào đó. Ông và con trai của mình, Chris, cũng là một người đam mê Corvette, từng là Thuyền trưởng của đoàn Caravan Corvette 2014 Georgia.

bài viết tương tự

Leave a Reply