[VIDEO] Car and Driver Lái HTC Corvette Z06 2023, Gọi nó là Vette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay!

1
[VIDEO] Car and Driver Lái HTC Corvette Z06 2023, Gọi nó là Vette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay!

Thêm Car and Driver vào danh sách các ấn phẩm ngày càng tăng về khả năng của Corvette Z06 2023 mới.

Carlos Lago lái chiếc Z06 mui cứng quay vài vòng quanh Đường đua Grattan trong một video YouTube mới dài 11 phút và nhanh chóng gọi Tadge Juechter và sáng tạo mới nhất của nhóm là “một cỗ máy thực sự đặc biệt” và “Best.Vette.Ever.”

“Điều mà tôi luôn thích ở C8 Corvette thông thường,” Lago nói, “là việc lái xe nhanh chóng dễ dàng như thế nào. Chiếc xe đó thông qua sự kết hợp của thiết lập động cơ đặt giữa, độ chính xác của hệ thống lái, sự tinh vi về điện tử của nó – đó là một chiếc xe có cảm giác lái rất dễ dàng ở tốc độ cao. Điều này cũng đúng với điều này – chỉ là tốc độ cao hơn rất nhiều. Tôi thậm chí còn chưa nói đây là chiếc mui trần – nó không phải là chiếc nhanh.”

[VIDEO]  Carlos Lago of Car and Driver Lái chiếc HTC Corvette Z06 2023, được gọi là chiếc Vette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay!

Lago giải thích rằng vinh dự đó thuộc về chiếc Z06 được trang bị Z07 với bánh xe bằng sợi carbon có sẵn và lốp Michelin Pilot Cup 2R “sẽ đi nhanh hơn và bám đường hơn”. “Tôi không thể hiểu được điều đó ngay bây giờ dựa trên những gì thứ này làm – thứ nghe giống như một banshee và chỉ cần nắm chặt. Mỗi khi tôi đi thẳng, tôi chỉ bị mê hoặc bởi âm thanh đó.”

Thật vậy, trong giai đoạn phát triển, Chevy đã mua một chiếc Ferrari 458 để so sánh với Z06, sau đó bán nó để đổi lấy một chiếc Ferrari 480 mạnh hơn và nhanh hơn.

“Theo nhóm nghiên cứu, vấn đề là chiếc Ferrari 488 tăng áp đã thiếu thứ đặc biệt mà chỉ động cơ hút khí tự nhiên mới có thể mang lại,” Lago nói, “vì vậy họ đã bán nó và mua một chiếc 458 khác.”

[VIDEO]  Carlos Lago of Car and Driver Lái chiếc HTC Corvette Z06 2023, được gọi là chiếc Vette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay!

458 là chiếc Ferrari V8 hút khí tự nhiên cuối cùng, “và ảnh hưởng của nó đối với Z06 là rõ ràng,” Lago nói.

Trải nghiệm lái xe trong Z06 mới là “mãnh liệt” và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên khi coi đây là động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh nhất trong lịch sử với công suất 670 mã lực, vòng quay lên tới 8600 RPM.

“Tôi không nghi ngờ gì về việc Z06 sẽ trở thành một con quái vật thực sự,” Lago nói, “nhưng mức độ sức mạnh của nó là điều mà tôi vẫn đang tập hợp lại. Âm thanh của động cơ là một chuyện, bản chất của sức mạnh, con người, là một chuyện. Nó rất dữ dội – không giống bất kỳ động cơ V8 nào khác mà tôi từng nghe từ một nhà sản xuất ô tô trong nước trước đây. Nó giống như một thứ gì đó mà bạn sẽ bước ra từ chiếc Ferrari, và dải năng lượng thật thú vị khi bạn đi vào những phần cao hơn của dải vòng quay. Nó chỉ ăn và ăn và ăn và tiếp tục và tiếp tục, vì vậy đó chắc chắn là một phần của sự phấn khích.”

Ông nói, thêm vào trải nghiệm là các tính năng cơ bản của C8 như hệ thống kiểm soát độ ổn định tiên tiến, bộ vi sai điều khiển điện tử và đi xe từ tính, cùng những tính năng khác.

[VIDEO]  Carlos Lago of Car and Driver Lái chiếc HTC Corvette Z06 2023, được gọi là chiếc Vette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay!

“Đây [Z06] làm tất cả, và điều đó tạo ra một gói đáng kinh ngạc,” Lago nói. “Bạn có rất nhiều sự tự tin để đến ngay điểm dừng mà bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe nhanh chóng, và chiếc xe chắc chắn có thể vượt xa điều đó, nhưng với tư cách là người lái xe, tôi đến điểm mà tôi thích, ừ, tôi ổn. , Tôi rất phấn khích, đây là… điều này thật điên rồ.

Lago cho biết “thật buồn cười khi tưởng tượng các kỹ sư và người lái thử của Chevy ngồi đó nhìn chiếc Ferrari 458 của họ” trong quá trình phát triển “và nghĩ rằng, bạn biết đấy, chúng tôi có thể làm điều này với chi phí thấp hơn!”

Giờ đây, Lago cho biết Car and Driver “nóng lòng muốn xem” để xem Z06 có thể làm được những gì tại Lightning Lap năm nay.

Nguồn:
xe và tài xế

Có liên quan:
Matt Farah sử dụng C8 Z06 trong ‘Đánh giá ba vòng’ như một phần của R&Ts PCOTY
Báo cáo Người tiêu dùng Xếp hạng Khuyến nghị cho Corvette Stingray 2023
Car and Driver Chạy thử chiếc Corvette Z06 Convertible Base 2023 và gọi nó là chiếc Corvette tốt nhất từ ​​​​trước đến nay

bài viết tương tự

Leave a Reply