[VIDEO] Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia giới thiệu Lớp 2022 vào Đại sảnh Danh vọng Tàu hộ tống

6
[VIDEO] Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia giới thiệu Lớp 2022 vào Đại sảnh Danh vọng Tàu hộ tống


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Trong Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia, bốn cá nhân đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Tàu hộ tống. Những người được vinh danh trong Class of 2022 và đại diện cho những người đam mê, đua xe và GM / Chevrolet là Elfi Arkus-Duntov, Gary Pratt và Jim Miller, và Ed Welburn.

Đây là Lễ kỷ niệm Đại sảnh Danh vọng thực sự đầu tiên kể từ khi COVID và NCM, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành Sharon Brawner, đã rút ra tất cả các điểm dừng để biến đây trở thành một trong những sự kiện Bảo tàng tốt nhất mà chúng tôi từng tham dự. Buổi lễ được chuyển đến trung tâm thành phố Bowling Green, nơi nó được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Nam Kentucky. Trên sân khấu là ba chiếc Corvette đại diện cho từng chiếc: Corvette 1974 của Zora, xe đua C8.R và Corvette Stingray 2020.

2022 Corvette Hall of Fame Người được giới thiệuNguồn ảnh: Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia

Mỗi người trong số những người tham gia được vinh danh với video của riêng họ giới thiệu thành tích của họ, và sau đó một diễn giả bước ra để giới thiệu những người tự giới thiệu với đám đông đang tập hợp. Bảo tàng Corvette đã đăng toàn bộ Lễ vinh danh cũng như ba video giới thiệu cá nhân. Chúng tôi có tất cả bốn nhúng bên dưới.

Elfi Arkus-Duntov, Đệ nhất phu nhân của tàu hộ tống
Người đam mê danh mục

Elfriede “Elfi” Wolff kết hôn với Zora Arkus-Duntov vào tháng 2 năm 1939 ngay trước khi Thế chiến thứ hai bùng nổ. Trong suốt sự nghiệp của mình với Chevrolet với tư cách là Kỹ sư trưởng của Corvette, Elfi là người bạn đồng hành thường xuyên, gây ấn tượng với mọi người bằng sự duyên dáng, nhiệt tình và kiến ​​thức của cô về Corvette. Sau khi nghỉ hưu vào năm 1975, Zora và Elfi đã cùng nhau tham dự nhiều buổi trình diễn Corvette, thường ngồi hàng giờ để ký tặng. Sau khi anh qua đời vào năm 1996, cô trở thành nguồn tin và là người cung cấp thông tin chính đằng sau tiểu sử chính xác về cuộc đời của Zora.

Thành viên Hội đồng Danh vọng Werner Meier đã giới thiệu Elfi trong khi thành viên HoF Jerry Burton thay mặt cô nhận giải thưởng sau khi hoàn thành. Bạn có thể xem video giới thiệu của cô ấy tại đây:

Gary Pratt & Jim Miller, Người sáng lập Pratt & Miller Engineering
Thể loại đua xe inductee

Năm 1989, nhà chế tạo xe đua Gary Pratt và doanh nhân thành đạt / có tầm nhìn xa Jim Miller, hợp lực thành lập Pratt & Miller Engineering. Vào năm 1996, Chevrolet đã tiếp cận họ về việc xây dựng và vận động một nỗ lực đua xe do nhà máy hỗ trợ bắt đầu với C5 Corvette. Kể từ lần đầu ra mắt vào năm 1999, Corvette Racing đã có thêm 8 lần vô địch Le Mans và 15 chức vô địch, đồng thời hợp tác với đội sản xuất Corvette để thúc đẩy sự phát triển xe đường phố thông qua chuyển giao công nghệ. Những nỗ lực của họ không chỉ nâng cao danh tiếng của Corvette mà còn tạo ra một lượng người hâm mộ trên toàn thế giới trong suốt chặng đường.

Thành viên Doug Fehan của Fellow Corvette Hall of Fame đã hân hạnh giới thiệu Gary Pratt và Jim Miller lên sân khấu để nhận giải thưởng của họ.

Ed Welburn, Phó chủ tịch đã nghỉ hưu, GM Global Design
Người được giới thiệu danh mục GM-Chevrolet

Ed bắt đầu làm việc tại GM vào năm 1972 với tư cách là một nhà thiết kế liên kết, và sẽ vượt qua các cấp bậc để trở thành Phó Giám đốc Thiết kế Toàn cầu đầu tiên từ trước đến nay, với đội ngũ 2.500 người tại các studio thiết kế trên khắp thế giới. Để thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm và hợp tác giữa các studio, Ed đã mời tất cả nhân viên thiết kế trên toàn thế giới gửi ý tưởng của họ cho C7 Corvette. Anh ấy nêu cao ý kiến, khuyến khích nhóm của mình chế tạo một chiếc Corvette có thể được gọi là “Stingray” một lần nữa.

Ed được giới thiệu lên sân khấu bởi thành viên Corvette Hall of Fame và nhà thiết kế đồng nghiệp của GM, Tom Peters.

Sau buổi lễ, khán đài của nhà hát được biến đổi với đồ ăn và thức uống có sẵn trong khi một dàn nhạc dây chơi nhạc lọc xuống đám đông. Giống như nhiều chương trình trao giải mà bạn thấy trên TV, sự kiện này có phông nền NCM để chụp ảnh và chúng tôi đã tận hưởng khoảnh khắc trò chuyện và giao lưu với những người dẫn chương trình, các thành viên của Bảo tàng Corvette và những vị khách đặc biệt đã tham dự. Những người tham dự lễ kỷ niệm cũng nhận được một đồng xu kỷ niệm có hình giống như những người mặc cảm ở mặt sau.

Ngày hôm sau tại NCM, chúng tôi đã nói chuyện với một số thành viên tham dự sự kiện HoF, và giống như chúng tôi, họ bị thổi bay bởi sự hào nhoáng và hoàn cảnh của buổi lễ giới thiệu. Đối với những ai chưa từng tham dự sự kiện Corvette Hall of Fame, hãy lập kế hoạch cho năm 2023, vì sự kiện này bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Đây là bản phát lại đầy đủ của buổi lễ giới thiệu Corvette Hall of Fame năm 2022 với sự cho phép của NCM.

Đại sảnh Danh vọng của Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia hiện có 75 thành viên đã được giới thiệu. Mỗi năm một danh sách những người được vinh danh mới được tập hợp cho ba hạng mục bởi ủy ban HoF và sau đó được hơn 100 thành viên của cộng đồng Corvette bình chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi chụp được trong buổi lễ:

Nguồn:
Bảo tàng tàu hộ tống quốc gia / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Kai Spande công bố trải nghiệm xây dựng động cơ LT6 sắp ra mắt vào năm 2023
[VIDEO] Kai Spande thảo luận về sự phức tạp của việc chế tạo chiếc xe thể thao yêu thích của nước Mỹ
Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia tổ chức Triển lãm Thiết kế Tàu hộ tống Mới Bắt đầu vào Mùa Thu này

bài viết tương tự

Leave a Reply