[VIDEO] Bài thuyết trình lắp ráp đầy đủ tàu hộ tống của Kai Spande tại Triển lãm kỷ niệm 28 năm NCM

2
[VIDEO] Bài thuyết trình lắp ráp đầy đủ tàu hộ tống của Kai Spande tại Triển lãm kỷ niệm 28 năm NCM


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Một trong những hội thảo nhất định phải tham dự tại triển lãm NCM Anniversary là bản cập nhật Nhà máy lắp ráp của Giám đốc Nhà máy Kai Spande. Chúng tôi đã chia sẻ một số điểm nổi bật từ cuộc thảo luận của anh ấy bao gồm các hạn chế về chế tạo sản xuất hoang dã và thông báo rằng Engine Build Experience sẽ trở lại cho LT6 vào quý 2 năm 2023. Nhưng còn rất nhiều điều mà Kai đã thảo luận về việc sản xuất sản phẩm yêu thích của Mỹ xe thể thao và có phần Hỏi & Đáp sôi nổi như mọi khi ở cuối.

Một điểm nhỏ mà chúng tôi đã chờ đợi để làm nổi bật là trong một phần đố vui, Kai đã hỏi, “Bao nhiêu phần trăm khách hàng của Corvette muốn mọi tùy chọn có thể trên Z06 của họ?” và câu trả lời đúng là 80%! Kai cho biết 80% đơn đặt hàng Z06 ban đầu là dành cho “những chiếc xe đã được tải đầy đủ”. Anh ấy gọi đó là một thông điệp rằng “phần lớn những người đầu tiên sử dụng Z06 đang tìm kiếm để có được những chiếc xe được tải đầy đủ, điều này thực sự không nằm ngoài dự đoán.

Kai cũng dành khá nhiều thời gian để xem qua chương trình Plant Tour mới, và bạn sẽ thấy họ sẽ lập bản đồ như thế nào. Nó khác nhiều so với các chuyến tham quan công cộng cuối cùng diễn ra vào tháng 7 năm 2017. Bạn sẽ không thể nhìn thấy Trung tâm Xây dựng Hiệu suất, nhưng nhà máy sơn có một khu vực xem tuyệt vời.

Đây là Kai Spande, giám đốc nhà máy tại Bowling Green Assembly:

Nguồn:
Bảo tàng tàu hộ tống quốc gia

Có liên quan:
[VIDEO] Kai Spande công bố trải nghiệm xây dựng động cơ LT6 sắp ra mắt vào năm 2023
[VIDEO] Kai Spande thảo luận về sự phức tạp của việc chế tạo chiếc xe thể thao yêu thích của nước Mỹ
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ tiếp tục các chuyến tham quan nhà máy Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11

bài viết tương tự

Leave a Reply