[VIDEO] Bài thuyết trình đầy đủ về đội tàu hộ tống với Harlan Charles tại buổi trình diễn kỷ niệm năm 2022 NCM

1
[VIDEO] Bài thuyết trình đầy đủ về đội tàu hộ tống với Harlan Charles tại buổi trình diễn kỷ niệm năm 2022 NCM

Giám đốc Sản phẩm Corvette Harlan Charles đã xử lý các nhiệm vụ thuyết trình cho nhóm trong Lễ kỷ niệm 28 năm thành lập Bảo tàng Corvette và chúng tôi có video đầy đủ để chia sẻ. Nếu bạn đã từng xem những bài thuyết trình này trước đây, chúng là sự kết hợp tuyệt vời của những đoạn PR mới nhất, thông tin bán hàng và tùy chọn của Corvette, một chút tin tức đua xe và sau đó xem xét bất cứ điều gì mới. Trong trường hợp đó, chúng ta đang nói về 2023 Corvette Z06.

Tin tức lớn nhất đối với những người đam mê Corvette cho đến nay là Giải Bạch kim Chất lượng Ban đầu của JD Power, vì Corvette được xếp hạng là chiếc xe ít gặp sự cố nhất trong số hơn 200 xe được thử nghiệm. Điều này xuất phát sau Giải thưởng Chất lượng Ban đầu năm 2021 năm ngoái, vì Corvette được xếp hạng cao nhất trong lớp và Giải thưởng JD Power APEAL năm 2021, đo lường sự hài lòng của khách hàng.

Harlan nói: “Trong nhiều năm, họ đã nói với chúng tôi để giành được JD Power, bạn phải tạo ra một chiếc xe đơn giản không có tùy chọn và làm cho nó một chiều và hạn chế mọi thứ. “Chúng ta làm gì? Chúng tôi tạo ra chiếc xe được tùy chọn và cá nhân hóa phức tạp nhất trên thế giới và chúng tôi vẫn là số một! “

Sau một số đợt bán hàng, tùy chọn và các slide đua, Harlan bắt đầu bài thuyết trình về Z06 của mình bằng việc trình chiếu một trong các video của Học viện Z06. Bản trình bày Z06 chiếm phần lớn thời gian của anh ấy và nó thực sự tạo ra một sự cải tiến tuyệt vời về mọi thứ mà Z06 cung cấp.

Corvette Z06 Evolution

Phiên hỏi đáp khá sôi nổi khi tin tức về tùy chọn OnStar bắt buộc trị giá 300 đô la, và mọi người có một số câu hỏi về điều đó. Anh ấy nhận được câu hỏi về Trình cấu hình giá và bản dựng của Z06 (nó ở đâu?) Và anh ấy nói rằng vẫn còn một tháng hoặc lâu hơn. Harlan cho biết những người mua Corvette rất khác biệt so với hầu hết các khách hàng khác của Chevrolet vì chúng tôi đặt hàng trước khi xe được bán. Họ đang tìm kiếm một cách “dành riêng cho Corvette” để triển khai điều này khi chiếc xe được công bố lần đầu tiên.

Cuối cùng, Harlan được hỏi về Z06 và cách phân bổ và nếu có bất kỳ vấn đề nào trong quá trình triển khai. Ông cho biết vòng đầu tiên sẽ “khá hạn chế” và thảo luận một số kịch bản khác với những khách hàng sử dụng mã PIN chọn số VIN sớm. Anh ấy lướt qua “Internet” vì rất nhiều quy trình hậu trường được công khai. “Mọi người thực sự không biết họ đang nhìn gì và họ giống như đang cố gắng tìm hiểu mọi thứ. Đôi khi bạn chỉ cần để nó qua đi … hãy để nó xảy ra,”Anh ta nói với tràng pháo tay.

Nguồn:
Bảo tàng tàu hộ tống quốc gia

Có liên quan:
[VIDEO] Bài thuyết trình lắp ráp đầy đủ tàu hộ tống của Kai Spande tại Triển lãm kỷ niệm 28 năm NCM
[VIDEO] Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia giới thiệu Lớp 2022 vào Đại sảnh Danh vọng Tàu hộ tống
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ tiếp tục các chuyến tham quan nhà máy Bắt đầu từ ngày 2 tháng 11

bài viết tương tự

Leave a Reply