Tiết kiệm tới 35% từ ưu đãi máy ép trái cây Hurom này

2
Tiết kiệm tới 35% từ ưu đãi máy ép trái cây Hurom này

Chúng tôi có thể kiếm doanh thu từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia vào các chương trình liên kết. Tìm hiểu thêm ›

Cảm thấy bị ép bởi người yêu hàng ngày? Hãy thử một báo chí hàng ngày. Từ táo đến cà rốt, cam đến anh đào chua, nước trái cây tươi là thức uống bổ dưỡng, tự nhiên mà bạn có thể thêm vào bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Một số OJ giòn với thịt bò băm trung bình ở quán ăn địa phương? Đưa tôi ly to nhất mà bạn có! Và bỏ ly Cab Sav hàng đêm của bạn cho nước ép anh đào giúp ngủ ngon? Chỉ đơn giản là ngon và tốt cho bạn! Tuy nhiên, nước ép tươi có thể đắt tiền. Máy ép chậm Hurom giảm giá đến 35% đến 29/1tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn khi chạy hàng tuần đến hợp tác xã thực phẩm hoặc chợ nông sản.

Nếu bạn quan tâm đến nước ép rau xanh hoặc nước ép cần tây sau khi xem một người có ảnh hưởng sức khỏe say sưa nói về nó trên TikTok, thì một là, hãy cảnh giác với bất kỳ chế độ ăn kiêng lỗi thời nào và đảm bảo rằng bạn cũng đang ăn, hai là điều này Máy ép trái cây ngang Hurom Celery & Greens được sản xuất dành riêng cho mục đích đó. Giảm xuống còn 324,35 đô la từ 499 đô la, chiếc máy ép trái cây này hoạt động êm ái để ép các loại rau lá xanh và rau củ cứng thành chất lỏng vàng mượt như nhung. Nó cũng không phải là một mẹo đơn giản: bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ loại trái cây, rau và thậm chí cả các loại hạt để làm nước ép, sinh tố và sữa hạt. Đây không chỉ là một máy ăn sáng hoặc ăn nhẹ; máy ép trái cây thậm chí còn băm tỏi và làm mì. Việc làm sạch thật dễ dàng bất kể bạn chọn ép loại gì, nhờ tính năng đẩy bã tự động của máy ép trái cây không để lại cặn bên trong. Và thân máy bằng nhựa ABS chống va đập, bộ lọc và mũi khoan Ultem bền bỉ có nghĩa là nó sẽ di chuyển lần cuối sau khi di chuyển.

Nếu bạn lo lắng về việc làm lộn xộn (rất hợp lệ), Máy ép trái cây tốc độ chậm H200 Easy Clean—được bán với giá 454,35 đô la, giảm 245 đô la so với giá ban đầu là 699 đô la — có một ngăn tích hợp để lưu trữ nước trái cây sau khi vắt. Đơn giản chỉ cần nhấn vào vòi để phân phối.

Đợt giảm giá máy ép trái cây này kết thúc vào ngày 29 tháng 1, vì vậy, điều đầu tiên bạn nên nhấn trên hành trình làm mới bạn là “thêm vào giỏ hàng” và “thanh toán”. Bạn sẽ khó tìm được thỏa thuận tốt hơn, vì vậy hãy hành động ngay bây giờ.

Đây là những máy ép trái cây đang bán khác có … nước trái cây

bài viết tương tự

Leave a Reply