Tàu hộ tống ‘Namer’ Myron Scott được Hội trường danh dự quê hương ông công nhận

3
Tàu hộ tống ‘Namer’ Myron Scott được Hội trường danh dự quê hương ông công nhận


Nguồn ảnh: Bảo tàng Tàu hộ tống Quốc gia

Xe thể thao của Mỹ sẽ ở đâu nếu không có Myron Scott?

Ngày nay, chúng ta có thể không gọi nó là Corvette nếu Scott – một thành viên trong nhóm quảng cáo của Chevrolet vào những năm 1950 khi chiếc xe đang được phát triển – không tra từ điển, tìm chữ “C” khi anh ta bắt gặp từ “ tàu hộ tống, ”được định nghĩa là tàu truy đuổi tốc độ trong Hải quân Anh, nhỏ hơn tàu khu trục.

Ông nghĩ, thật là một cách hoàn hảo để mô tả chiếc xe thể thao mới của Chevy sẽ ra mắt vào năm 1953.

Bây giờ, Scott, người sinh ra ở Camden, Ohio vào năm 1907 và qua đời năm 1998, đang được Hội trường Danh dự của Hiệp hội Lịch sử Hạt Preble công nhận cho những thành tựu cả đời vào cuối tuần này.

Bên cạnh tên gọi Corvette, Scott còn nổi tiếng với việc tạo ra trận Derby Hộp xà phòng Toàn Mỹ vào năm 1933. Sự kiện này được Chevrolet tài trợ từ năm 1935 đến năm 1972 và khá hoành tráng, thu hút 50.000 khán giả và 413 người tham gia vòng chung kết năm 1934. .

Trước khi gia nhập Chevrolet, anh đã là trưởng nhiếp ảnh gia và giám đốc nghệ thuật trong 22 năm tại Dayton Daily News ở Ohio. Khi đang làm việc trên một trang ảnh Chủ nhật, anh ấy bắt gặp một bức ảnh chụp một số cậu bé đang đua xe ô tô tự chế trên một con phố ở Oakwood. Lấy cảm hứng từ niềm vui sáng tạo của họ với những chiếc xe chạy bằng trọng lực, ông đã tổ chức cuộc đua xe đạp Xà phòng đầu tiên vào năm 1933 tại Dayton.

Kể về những ngày đầu của trận derby hộp xà phòng, Scott nói, “Lúc đầu thật vui. Trên thực tế, các cậu bé đã sử dụng thùng màu cam, bất kỳ loại thùng nào; họ phủ vải lên chiếc hộp để bắt chước những chiếc cánh bọc vải trên máy bay. Bánh xe đẩy ra khỏi xe đẩy trẻ em và xe đẩy. Có vành gỗ và vành thép. Một số người trong số họ đã sử dụng lốp hơi. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là để một đứa trẻ tự xây dựng nó. Anh ấy có thể nhận được lời khuyên từ các chuyên gia, nhưng công việc phải là của anh ấy ”.

Scott cuối cùng đã nghỉ hưu từ Chevrolet và chuyển về Centreville và Kettering ở Ohio trong suốt quãng đời còn lại của mình.

Giờ đây, anh ấy đã được Hiệp hội Lịch sử Hạt Preble chọn là một trong những người được giới thiệu đến Hội trường Danh dự, được thành lập cách đây 12 năm để vinh danh những người đàn ông và phụ nữ bản địa có thành tích cao. Lớp học năm nay sẽ được vinh danh vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 lúc 2:30 chiều tại giảng đường ngoài trời ở 7693 Swartsel Road, Eaton, Ohio.

Đây là một phần của Lễ hội Thu thập Mùa thu hàng năm và Những ngày Lịch sử, diễn ra trong cùng một ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều và có các chuyến đi xe ngựa qua các khoảng thời gian khác nhau từ Kỷ nguyên Viking đến kỷ nguyên hiện đại, các chuyến tham quan Trang trại Lịch sử và Ngôi nhà Trang trại năm 1860, âm nhạc, nhà cung cấp thực phẩm, giải trí, hàng thủ công, trò chơi và các sự kiện khác dành cho gia đình.

Nguồn:
registerherald.com

Có liên quan:
Tàu Corvette Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng Cách đây 60 năm tại GM Motorama ở Thành phố New York
Corvette: Một con tàu được trang bị nhẹ, nhanh, có kích thước giữa tàu khu trục và tàu pháo
[VIDEO] Tàu hộ tống này KHÔNG phải là tàu có khả năng cơ động cao

bài viết tương tự

Leave a Reply