Tàu hộ tống đạt giải thưởng quan trọng tại Audrain Newport Concours 2022

1
Tàu hộ tống đạt giải thưởng quan trọng tại Audrain Newport Concours 2022

Hai chiếc Corvette cổ điển nằm trong số những người chiến thắng tại 2022 Audrain Newport Concours & Motor Week được tổ chức vào cuối tuần qua tại Newport, Rhode Island.

Diễn viên hài và đam mê xe hơi Jay Leno đã chúc mừng Zachary Klopack đã giành chiến thắng ở hạng mục 30 Under 30 của Mỹ với chiếc xe đua màu vàng và đen mui trần Corvette Fisher năm 1968 của anh.

Trong khi đó, Michael Schudroff đã giành được “Giải thưởng Thiết kế” cho chiếc Corvette Rondine Coupe năm 1963, ban đầu được chuẩn bị cho Paris Motor Show 1963 bởi Pininfarina với thân xe bằng thép thay vì sợi thủy tinh.

Tàu hộ tống đạt giải thưởng quan trọng tại Audrain Newport Concours 2022

Supercars.net cung cấp hồ sơ này của Rondine Coupe:

So với thân xe C2 Sting Ray, phiên bản của Pininfarina có phần nhô ra phía trước tăng lên và phần mũi xe dốc ấn tượng hơn nhiều, khiến chiếc xe dài hơn và nội thất có vẻ thuôn về phía sau hơn. Chiếc xe có bảng điều khiển và ghế ngồi, nhưng ốp cửa được mạ crôm và trang trí các tấm ốp trang trí. Nhà kính khá sáng sủa do được bọc da màu trắng và một tấm chắn gió lớn bao quanh phía sau. Ở phía sau, các tấm chắn bùn được đẩy lên trên vòm bánh xe và dẫn đến phần đuôi xe bị “chèn ép” tương tự như Fiat 124. Các tấm cản tùy chỉnh được bao gồm cũng như chữ “Corvette Rondine” trên nắp cốp. Sau khi giữ lại chiếc xe từ khi còn mới, Pininfarina đã giữ chiếc xe cho đến năm 2008 khi họ quyết định bán đấu giá chiếc xe tại cuộc đấu giá Barrett-Jackson năm 2008. Nó được bán với giá 1,76 triệu đô la để nằm trong bộ sưu tập của Michael Schudroff.

Tàu hộ tống đạt giải thưởng quan trọng tại Audrain Newport Concours 2022

Giám đốc điều hành Audrain Donald Osborne cho biết: “Tôi tự hào về tất cả mọi người tham gia sự kiện năm nay và rất vui khi chúng tôi có thể mang đến cho những người chơi xe cơ hội gặp gỡ nhau và chia sẻ những câu chuyện của họ cũng như tạo ra những kỷ niệm mới. “Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ Newport với tất cả mọi người tham dự và tôi chắc chắn rằng họ đã đến với một tình yêu mới mẻ dành cho hòn đảo của chúng tôi và lòng hiếu khách mà họ nhận được. Nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục tìm cách nâng cao trải nghiệm cho các Tuần lễ Mô tô trong tương lai và thiết lập vị trí của chúng tôi trong thế giới hòa giải toàn cầu. ”

Những chiếc Corvette đã có mặt trong công ty ấn tượng tại triển lãm, nơi chứng kiến ​​chiếc Bentley Speed ​​Six năm 1930 mang về chiếc cúp “Best of Show” đáng thèm muốn và một chiếc Bugatti Type 51 Dubos Coupe năm 1931 giành được giải thưởng danh giá “People’s Choice” của Concours.

Được tổ chức tại “Newport Cottages” nổi tiếng nhất và là ngôi nhà cũ của gia đình Vanderbilt, sự kiện này có sự góp mặt của 65 thẩm phán nổi tiếng từ năm quốc gia và 180 xe hơi từ khắp Hoa Kỳ và Châu Âu. Một trong những người Vanderbilt – một trong những người nổi tiếng nhất trên mạng xã hội Newport – là Willie K. Vanderbilt, một trong những người đam mê xe hơi vĩ đại nhất đầu thế kỷ 20.


Theo một thông cáo báo chí:

Audrain Newport Concours & Motor Week hàng năm tôn vinh sự đa dạng, sang trọng, vượt thời gian của các phương tiện cổ điển và hiện đại cũng như những con người gắn bó với chúng. Với những buổi trưng bày xe hơi đáng kinh ngạc trong suốt một tuần, cùng với vô số các cuộc tụ họp vui vẻ, hội thảo và các sự kiện sang trọng khác, Audrain Newport Concours & Motor Week chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí, với tất cả các sự kiện dẫn đến đêm chung kết của tuần, Concours d ‘Trang nhã. Concours d’Elegance có nhiều lớp xe ô tô được chăm sóc tỉ mỉ đã có tác động đáng kể đến lịch sử ô tô.

Nguồn:
Audrain Newport Concours

Có liên quan:
Độc giả của Detroit News đặt tên cho chiếc Corvette Z06 2023 là ‘Tốt nhất trong chương trình’ tại Triển lãm ô tô Detroit
[PICS] Phòng trưng bày NCRS 21 tại các tàu hộ tống ở Carlisle
[PICS] Bộ sưu tập vàng tại Triển lãm vàng Bloomington kỷ niệm 50 năm

bài viết tương tự

Leave a Reply