Tàu hộ tống Ciocca mời bạn tham gia “Ngày vui chơi với ô tô” vào ngày 12 tháng 11

0
Tàu hộ tống Ciocca mời bạn tham gia “Ngày vui chơi với ô tô” vào ngày 12 tháng 11

Bạn đã bao giờ muốn tham gia Road Rally với Corvette của mình nhưng không chắc nên bắt đầu từ đâu? Tàu hộ tống Ciocca của Thành phố Atlantic và SCCA của Vùng Nam Jersey đang tổ chức “Ngày Vui Cùng Xe Ô tô” vào thứ Bảy, ngày 12 tháng 11 với một khóa học đua đường trường được thiết kế cho những người lái xe có ít hoặc không có kinh nghiệm Rally. Sự kiện này chỉ giới hạn 30 chiếc xe nên hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia vui vẻ!

Road Rally là sự kiện hoàn hảo cho những chiếc Corvette ở bất kỳ thế hệ nào vì nó không phải về tốc độ hay hiệu suất giúp bạn giành được danh hiệu mà là tất cả về việc lái xe và đạt được nhiều điểm tham chiếu khác nhau trên đường đến đích cuối cùng. Khóa học Road Rally này có hai giờ lái xe tuyệt đẹp qua Nam Jersey, kết thúc tại Oyster Creek Inn để ăn trưa.Cuộc đua xe lửa trên đường Ciocca

Cuộc đua đường trường Ciocca Corvette (CCRR) là cuộc đua đường bộ theo thời gian-tốc độ-khoảng cách (TSD). CCRR sẽ bắt đầu tại Ciocca Corvette và kết thúc tại Oyster Creek Inn. Tất cả các con đường được sử dụng trên Cuộc đua đều là những con đường trải nhựa tuyệt đẹp với ít xe cộ qua lại, rất thú vị khi lái xe. Mỗi bài dự thi sẽ được cung cấp một tập hợp các hướng dẫn về lộ trình cho các thí sinh biết những con đường phải đi. Những hướng dẫn này cũng cho biết chính xác tốc độ lái xe. Tất cả các tốc độ đều bằng hoặc thấp hơn giới hạn tốc độ an toàn đã đăng trên tuyến đường.

Tất cả các xe ô tô sẽ bị phạt một (1) điểm cho mỗi (1) giây mà chúng đến sớm hoặc muộn ở mỗi Kiểm soát thời gian. Thí sinh nào kiểm soát tốc độ của mình tốt nhất sẽ là người chiến thắng. Các ô tô cách nhau những khoảng thời gian 1 phút. Xe số 1 bắt đầu cuộc biểu tình CCRR lúc 10:31 sáng, Xe số 2 bắt đầu cuộc biểu tình lúc 10:32 sáng, v.v., đến Xe số 30 bắt đầu cuộc biểu tình lúc 11h00 sáng. Ủy ban Rally tính toán mục nhập hoàn hảo Thời gian ở mỗi kiểm soát bằng cách sử dụng Tốc độ, vận tốc vượt quá số đo Khoảng cách để xác định Thời gian hoàn hảo. (Như vậy là một cuộc biểu tình TSD).

Thí dụ
Thời gian vào hoàn hảo được tính toán cho Kiểm soát thời gian (điểm tham chiếu) là chính xác 4 phút 30 giây. Nếu ô tô đi vào Kiểm soát thời gian trong 4 phút 35 giây, ô tô đó sẽ nhận được 5 điểm phạt vì nghỉ quá lâu trong 5 giây. Nếu một chiếc xe khác đi vào Kiểm soát thời gian trong 4 phút 25 giây, chiếc xe đó sẽ bị phạt 5 điểm tương tự vì chạy ít hơn 5 giây so với thời gian vào cửa hoàn hảo đã tính toán.

Người chiến thắng trong cuộc đua xe đua Ciocca Corvette Road Rally là chiếc Corvette có số điểm thấp nhất. Danh hiệu sẽ được trao cho cả 3 thí sinh về đích với 3 điểm thấp nhất, cho đội toàn nữ thấp nhất và xe cán đích ở vị trí cuối cùng.

C8 Corvette Stingray

Yêu cầu

Vé vào đường Ciocca Corvette Road Rally là $ 25 mỗi xe. Mỗi xe phải có hai người ngồi (hành khách dưới 18 tuổi phải có Mẫu đơn giải phóng trẻ vị thành niên SCCA đã ký). Người dự thi cũng sẽ cần tải xuống ứng dụng GPS của Đối thủ cạnh tranh Richta miễn phí trước Cuộc đua, ứng dụng này sẽ theo dõi tiến trình của họ. Thời gian chính xác mỗi chiếc xe đạt đến tất cả các Kiểm soát thời gian sẽ được điện thoại di động của bạn ghi lại trong xe đua bằng ứng dụng Richta Cạnh tranh. Sau đó, ứng dụng sẽ thông báo bằng lời nói khoảng thời gian chính thức bạn đến, bao gồm cả việc bạn đến sớm hay muộn.

Đăng ký tham gia cuộc đua Ciocca Corvette Road Rally
Nếu điều này nghe có vẻ là một cách tuyệt vời để giải trí với Corvette của bạn, hãy nhấp vào đây để đăng ký Ciocca Corvette Road Rally.

Nguồn:
Tàu hộ tống Ciocca của Thành phố Atlantic

bài viết tương tự

Leave a Reply