[STOLEN] Cuộc truy đuổi tàu hộ tống C7 bị Carjacked kết thúc trong một vụ đâm xe lửa

0
[STOLEN] Cuộc truy đuổi tàu hộ tống C7 bị Carjacked kết thúc trong một vụ đâm xe lửaMột vụ cướp chiếc C7 Corvette vào sáng thứ Ba ở Chicago đã kết thúc bằng một vụ va chạm nảy lửa và việc bắt giữ kẻ trộm được cho là khi anh ta cố gắng trốn tránh cảnh sát.

Theo Cảnh sát Bang Illinois, vụ tai nạn xảy ra trên đoạn đường nối từ I-57 đến Bishop Ford Freeway khi cảnh sát Country Club Hills đang truy đuổi một chiếc Corvette 2015 đã bị đâm vào sáng thứ Ba trước đó.

Tàu Corvette đi vào các làn đường đi về phía bắc của I-57, sau đó đâm vào và bốc cháy trong bãi cỏ cạnh đoạn đường nối từ I-57 đến các làn đường đi về phía đông của Bishop Ford Freeway vào khoảng 9:15 sáng.

Video từ hiện trường được đăng trên cbsnews.com cho thấy Sở Cứu hỏa Chicago đang đổ nước lên tàu Corvette, khó có thể nhận ra được thông qua làn khói bốc lên nghi ngút và những tổn thương trên cơ thể.

Cảnh sát bang Illinois cho biết nghi phạm lái chiếc Corvette bị thương nhẹ trong vụ va chạm và đã bị tạm giữ. Họ không nghĩ rằng có ai khác liên quan đến tội ác.

Nguồn:
CBS Chicago

Có liên quan:
[VIDEO] Đã cố gắng cướp một chiếc Corvette C7 có thể chuyển đổi bị bắt trên video giám sát
[VIDEO] Người lái xe Corvette Grand Sport C7 nhấn ga để tránh bị cướp ở Florida
Cảnh sát Nashville truy tìm kẻ xâm lược đã bắn chủ nhân của một chiếc tàu hộ tống C4
bài báo trướcNCM Motorsports Park Trì hoãn Trải nghiệm Lái xe Z06 đến tháng 2 năm 2023
Bài tiếp theo[VIDEO] C7 Corvette ZR1 nứt 180 MPH trong sự kiện đường đua

Mitch Talley yêu thích những chiếc xe Corvette từ khi mới 8 tuổi. Ông sở hữu 10 chiếc Corvette kể từ năm 1983, bao gồm những chiếc thuộc thế hệ thứ ba, thứ tư, thứ năm và thứ sáu. Mục tiêu của anh ấy là sở hữu những chiếc xe thế hệ thứ nhất, thứ hai và thứ bảy vào một ngày nào đó. Ông và con trai của mình, Chris, cũng là một người đam mê Corvette, từng là Thuyền trưởng của đoàn Caravan Corvette 2014 Georgia.

bài viết tương tự

Leave a Reply