[STOLEN] Chủ sở hữu Tennessee yêu cầu trợ giúp để lấy lại chiếc Corvette C7 bị đánh cắp của cô ấy

0
[STOLEN] Chủ sở hữu Tennessee yêu cầu trợ giúp để lấy lại chiếc Corvette C7 bị đánh cắp của cô ấy

Chủ nhân của chiếc C7 Corvette đang nhờ công chúng giúp lấy lại chiếc mui trần Stingray bị đánh cắp của mình.

Chiếc Arctic White Corvette – với bánh xe màu đen, mui xe màu đen và nội thất màu đỏ Adrenaline – đã bị một tên trộm trơ trẽn chộp lấy bên ngoài Cordova, Tennessee Costco vào thứ Bảy gần Memphis.

Mặc dù thực tế là cô ấy có bảo hiểm để bù đắp tổn thất, nhưng chủ sở hữu – người không muốn nêu danh tính – muốn lấy lại chiếc xe của CÔ ẤY.

“Tôi có bảo hiểm. Tôi hiểu rồi. Tôi trả tiền bảo hiểm là có lý do, nhưng tôi không muốn chiếc xe của mình bị tổn thất hoàn toàn,” cô ấy nói với một phóng viên của WREG News Channel 3. “Tôi có 22.000 dặm trên xe của tôi.”

Để giúp thực hiện nhiệm vụ khôi phục đó, cô ấy đã được đưa lên mạng xã hội và ứng dụng khu phố Nextdoor, yêu cầu các thành viên chú ý đến chiếc Corvette của cô ấy.

Bạn sẽ không tin làm thế nào chiếc xe đã bị đánh cắp. Người chủ vừa mới bơm hơi vào lốp xe, với chiếc xe dường như vẫn đang chạy thì tên trộm nhân cơ hội nhảy vào và lái đi.

“Họ đang theo dõi tôi. Vì vậy, ngay khi tôi quay lưng lại, anh ta đã lao vào xe của tôi,” cô nói. “Tôi vừa tháo dùi cui ra khỏi ô tô. Vì vậy, tôi như bị thổi bay. Khi tôi cố gắng an toàn ở thành phố này, điều đó đã xảy ra với tôi.

[STOLEN]  Chủ sở hữu Tennessee yêu cầu trợ giúp để lấy lại chiếc Corvette C7 bị đánh cắp của cô ấy

Chủ sở hữu hy vọng phương tiện truyền thông xã hội sẽ giúp giải quyết tội phạm, vì cô ấy thừa nhận các sĩ quan cảnh sát Memphis dường như làm việc quá sức, áp đảo và đông hơn.

Cô ấy nói: “Càng nhiều ánh mắt, chúng tôi càng quan tâm đến nhau thì càng tốt.

Chiếc xe dường như đã được nhìn thấy ba lần cho đến nay. Bất kỳ ai nhìn thấy chiếc Corvette hoặc có thông tin cho cảnh sát đều được yêu cầu gọi cho CrimeStoppers theo số 901-528-CASH.

Nguồn:
wreg.com

Có liên quan:
[STOLEN] Máy ảnh Tesla ghi lại khoảnh khắc khi bánh xe Corvette C7 bị đánh cắp trong vòng chưa đầy 60 giây
[STOLEN] Cuộc truy đuổi tàu hộ tống C7 bị cướp kết thúc trong một vụ va chạm nảy lửa
[STOLEN] Cảnh sát bắt kẻ trộm xe hơi và thu hồi chiếc Corvette năm 1976 của một người đàn ông đã chết

bài viết tương tự

Leave a Reply