[SPIED] 2024 Corvette E-Ray được trưng bày bên trong nhà máy lắp ráp Corvette

0
[SPIED] 2024 Corvette E-Ray được trưng bày bên trong nhà máy lắp ráp Corvette


Tín dụng hình ảnh: Mark Gearhart

Nhà máy lắp ráp Corvette đã tham gia vào tuần này trong buổi giới thiệu Corvette E-Ray 2024 mới bằng cách trưng bày chiếc xe để chọn những người bên ngoài bao gồm các thành viên hội đồng quản trị và một số nhân viên tại Bảo tàng Corvette Quốc gia. Chúng tôi có được những bức ảnh này nhờ Mark Gearhart, người đã đăng chúng trên MidEngineCorvetteForum.com.

E-Ray 2024 được trình chiếu bên trong nhà máy và nó đậu trước một biểu ngữ E-Ray.

Red Mist Convertible được trang bị la-zăng năm chấu bóng bẩy, huy hiệu E-Ray sáng màu và đầu ống xả, Trần và nóc màu đen, cùng kẹp phanh màu đỏ Edge. Bên trong xe, chúng ta thấy Nội thất tự nhiên nhúng 3LZ.

[SPIED]  2024 Corvette E-Ray được trưng bày bên trong nhà máy lắp ráp Corvette

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tin tức DetroitKỹ sư trưởng điều hành của Corvette Tadge Juechter đã giải thích sứ mệnh của E-Ray khác nhiều như thế nào so với nhiệm vụ của Corvette Z06 2023 mới:

Đó là một nhiệm vụ khác với Z06. Mặc dù nó có giá tương tự, nhưng nó đại diện cho một đề xuất giá trị khác. Từ lâu, chúng tôi đã nghe từ khách hàng rằng họ thực sự muốn AWD biến nó thành một chiếc xe ba hoặc thậm chí bốn mùa. Chúng tôi không thể làm điều đó với kiến ​​trúc động cơ phía trước, nhưng với kiến ​​trúc động cơ đặt giữa, nó đã giải phóng không gian để cho phép chúng tôi làm điều đó.

Ngay từ khi ra đời C8, chúng tôi đã nghĩ rằng trục trước điện khí hóa là lựa chọn phù hợp. Nó nhỏ gọn, và mang lại cho chúng ta rất nhiều hiệu quả. Nó độc lập với cam kết không phát thải của GM. Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một ý tưởng hay và làm hài lòng khách hàng. Và nó mang đến một tư duy mới, đẳng cấp hơn cho Corvette. Z06 dành riêng cho nhiệm vụ: nó tập trung vào trải nghiệm theo dõi, trong khi E-Ray là một thiết bị toàn diện.

Chúng tôi muốn nói Z06 là con dao mổ — một dụng cụ sắc bén cho một mục đích cụ thể. E-Ray giống một con dao của Quân đội Thụy Sĩ hơn – nó tốt ở mọi thứ. Nó có khả năng đi đúng hướng, nhưng là một trình điều khiển hàng ngày tuyệt vời và nó rất tuyệt trong thời tiết khắc nghiệt. (Đó là) một chiếc ô tô dành cho bất kỳ ai muốn có một người lái xe toàn diện hàng ngày.

Hãy xem những bức ảnh này của Corvette E-Ray 2024 từ Nhà máy lắp ráp Corvette:

Nguồn:
Ảnh của Mark Gearhart

Có liên quan:
Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024
Chevrolet Chính Thức Tiết Lộ Corvette E-Ray 2024 Điện Khí Hóa Mới
[PICS] Kiểm tra các tia điện tử Corvette 2024 được trưng bày tại Bảo tàng Petersen đến thứ Sáu

bài viết tương tự

Leave a Reply