Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được Vinh danh vì Cung cấp Hỗ trợ Trong Tai nạn Hỏa hoạn trên Xa lộ Liên bang 40 vào tháng Bảy

5
Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được Vinh danh vì Cung cấp Hỗ trợ Trong Tai nạn Hỏa hoạn trên Xa lộ Liên bang 40 vào tháng Bảy

Cách đây vài tuần, chúng tôi đã kể cho bạn nghe về một vụ tai nạn liên hoàn với 5 chiếc xe khiến chiếc xe mui trần C5 Corvette màu trắng bị lật ngược bên lề đường I-40 ở Hạt Haywood, Bắc Carolina.

Bây giờ, chúng tôi rất vui được chia sẻ “phần còn lại của câu chuyện” về vụ tai nạn ngày 18 tháng 7 đó với bạn hôm nay, như đã báo cáo bởi themountainer.com.

Một sĩ quan cảnh sát làm nhiệm vụ ở Thung lũng Maggie, Bắc Carolina tên là Shanna Bellows đã trở thành một trong nhiều anh hùng bất ngờ vào ngày hôm đó và để ghi nhận những nỗ lực cứu mạng của cô, cô sẽ được vinh danh tại cuộc họp hội đồng quản trị viên của thị trấn vào thứ Ba.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các anh hùng, Bellows không cảm thấy rằng cô ấy đã làm bất cứ điều gì khác thường. “Thật là xấu hổ,” cô ấy nói vào đầu tuần này. “Tôi chỉ thấy nó không cần phần thưởng. Nó chỉ là một cái gì đó mọi người nên làm. … Thật khó xử khi nói về điều đó bởi vì tôi cảm thấy như mình đã không làm bất cứ điều gì ngoại trừ những gì mà bất kỳ ai đáng lẽ phải làm. ”

Ngày hôm đó đến West Virginia để thăm em gái, Bellows nhìn thấy một chiếc xe đầu kéo lao qua phía trước cô sau khi tông vào một chiếc Corvette, sau đó lao vào dải phân cách, lao qua bức tường ngăn cách bằng bê tông, và đâm vào ba phương tiện khác đi ngược chiều. hướng đi. Chiếc xe tải và một trong những phương tiện nó va phải sau đó bốc cháy.

Bellows nhanh chóng ra khỏi đường cao tốc và chạy đến Corvette, nhận được câu trả lời khẳng định từ người lái xe rằng anh ta không sao nhưng có một hành khách khác trên xe. Trái tim của Bellows chùng xuống vì phần hành khách của chiếc Corvette dường như bị nghiền nát, nhưng tinh thần của cô ấy phấn chấn hẳn lên khi nghe một người phụ nữ nói: “Hãy giúp tôi”.

Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được Vinh danh vì Cung cấp Hỗ trợ Trong Tai nạn Hỏa hoạn trên Xa lộ Liên bang 40 vào tháng Bảy

Bellows và một lính cứu hỏa cũng đi phía sau xác tàu đã kéo người lái xe ra khỏi Corvette, sau đó chuyển sự chú ý sang vợ anh ta.

Bellows nói: “Chúng tôi đã thực sự tiến gần đến chiếc xe 18 bánh. “Có lẽ phải năm giây sau khi xác tàu nổ tung. Chúng tôi có thể cảm thấy hơi nóng trên lưng. Trời nóng nên chúng tôi phải lùi xe đi vài giây rồi quay lại ”.

Một người thứ ba đã cắt dây an toàn của người phụ nữ, trong khi Bellows giúp đỡ cô ấy để giữ cho cô ấy không bị ngã từ tư thế lộn ngược. Tất cả đều tránh xa sức nóng của ngọn lửa từ chiếc xe tải đang bốc cháy, và Bellows đánh giá tình trạng của người phụ nữ, nhận thấy vết thương nặng ở đầu và liên tục nói chuyện với người phụ nữ, cố gắng giữ bàn tay bị thương của cô ấy ra khỏi tầm nhìn của cô ấy để tránh làm cô ấy khó chịu. hơn nữa.

Bellows nói: “Cô ấy vẫn tỉnh táo khá nhiều, nhưng bạn có thể biết cô ấy bị sốc đến mức không biết chuyện gì đang xảy ra.

Sĩ quan Ngoài nhiệm vụ được Vinh danh vì Cung cấp Hỗ trợ Trong Tai nạn Hỏa hoạn trên Xa lộ Liên bang 40 vào tháng Bảy

Trong khi giúp đỡ các hành khách trên tàu Corvette, Bellows lo sợ cho tính mạng của những người ở phía bên kia đường liên bang, nhưng may mắn thay, tất cả họ đã nhanh chóng thoát ra khỏi xe của mình và thoát khỏi ngọn lửa. Thật kỳ diệu, không ai bị thương trong vụ tai nạn.

Bellows nói: “Điều khiến tôi khó chịu nhất là, tôi nghĩ rằng có người trong những chiếc xe bị cháy. “Nhưng tôi cũng biết mình không thể làm gì với điều đó, vì vậy chúng tôi tập trung vào những người mà chúng tôi có thể giúp đỡ.”

Trớ trêu thay, Bellows kết thúc với rất nhiều máu trên người do vết thương của người phụ nữ mà ban đầu các nhân viên y tế đã nhầm tưởng rằng cô ấy đã bị thương.

Một chiếc trực thăng chở hành khách trên tàu Corvette đến bệnh viện Memorial Mission, sau đó Bellows nghe tin rằng cô ấy đang trong tình trạng nguy kịch nhưng dự kiến ​​sẽ sống sót.

CorvetteBlogger tham gia lễ chào Bellows của Thung lũng Maggie, và chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của tất cả các nhân viên y tế khác, những người đã trả lời cuộc gọi ngày hôm đó, bao gồm nhiều sở cứu hỏa do North Canton dẫn đầu, đội tuần tra đường cao tốc, Dịch vụ Y tế Khẩn cấp và các nhân viên của Bộ Giao thông vận tải đã làm việc suốt đêm để sửa chữa và khắc phục phần bị cháy của các làn đường đi phía Tây.

Nguồn:
themountaineer.com

Có liên quan:
[ACCIDENT] C5 Corvette Convertible Va chạm với Xe đầu kéo và I-40 bị sập
[VIDEO] Spring Mountain mở cửa cho các lớp học sau trận lũ quét bao phủ đường đi trong cát và đá vụn
[VIDEO] Cảnh sát bang Arkansas truy đuổi con trai lái xe hộ tống của bố

bài viết tương tự

Leave a Reply