Renault ra mắt xe Trafic chạy điện đầu tiên

4
Renault ra mắt xe Trafic chạy điện đầu tiên

Renault đã trình làng chiếc xe Trafic chạy điện đầu tiên của mình.

Trafic là một bảng tên lâu đời; các lần lặp lại trước đó được gắn huy hiệu Renault, Vauxhall, Opel và Nissan và được thực hiện tại cơ sở Vauxhall ở Luton khi Stellantis mua nhà máy và các nhãn hiệu GM Châu Âu.

Kể từ năm 1980, Renault tuyên bố rằng Trafic đã bán được 2,2 triệu chiếc tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, trở thành mẫu xe tiện ích hạng nhẹ phổ biến thứ ba ở châu Âu trong phân khúc Van [Ford Transit Custom leads the lists].

Phiên bản E-Tech BEV mới tuyên bố chiều dài, khả năng mô-đun và khả năng tùy chỉnh tốt nhất trong phân khúc cho một chiếc xe van và được chế tạo theo đơn đặt hàng: dài 5,08m hoặc 5,48m và cao 1,967m hoặc 2,498m; thể tích chứa (ở chế độ van) từ 5,8m3 đến 8,9m3; nó có sẵn như một mô hình sàn cabin; chiều dài tải có thể kéo dài đến 4,15m (trên phiên bản L2 mở rộng có cửa sập ‘tải trọng dài’ nằm trong vách ngăn).

Một động cơ điện 90kW cho sức kéo 750kg và chiếc vab có thể chở đến 1,1 tấn. Pin 52kWh có phạm vi 240 km WLTP.

Có ba loại bộ sạc: bộ sạc AC 7kW một pha, phù hợp với tất cả các loại sạc trong nước, bộ sạc AC 22kW để sạc nhanh tại các trạm sạc công cộng; cộng với bộ sạc DC 50kW tùy chọn để sạc nhanh trên đường cao tốc.

bài viết tương tự

Leave a Reply