[PODCAST] Thêm các câu chuyện về Corvette với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast

0
[PODCAST] Thêm các câu chuyện về Corvette với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Người bạn John Elegant của MidEngineCorvetteForum.com đã trở lại trên CORVETTE TODAY Podcast để chia sẻ thêm về những câu chuyện thú vị và thú vị của anh ấy xung quanh chiếc xe thể thao yêu thích của Mỹ, Chevrolet Corvette.

John Elegant từ MidEngineCorvetteForum.com đã trở lại trên CORVETTE TODAY, như đã hứa. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với Phần 1 của “Mỗi chủ sở hữu tàu hộ tống đều có một câu chuyện” vào cuối tháng 9 năm 2022. John đã có rất nhiều năm gắn bó với tàu hộ tống và những câu chuyện đi cùng với chúng đến nỗi chúng tôi phải nhờ anh ấy quay lại chương trình để kể cho chúng tôi nghe. hơn!

Người dẫn chương trình CORVETTE TODAY của bạn, Steve Garrett và John trải qua nhiều câu chuyện thú vị và ấm áp hơn. Trong chương trình này, bạn sẽ được nghe một câu chuyện tuyệt vời về Will Cooksey, Giám đốc Nhà máy Corvette đã nghỉ hưu, nhìn thấy chiếc Corvette C6 trước khi nó được tiết lộ, một câu chuyện tuyệt vời về chiếc Corvette động cơ đặt giữa C8 và cuộc gặp gỡ với State Troopers.

Đó là một tập nhẹ nhàng, ấm áp của CORVETTE TODAY!


Đăng ký để CORVETTE NGAY HÔM NAY và được thông báo khi có tập mới. Bạn cũng có thể xem CORVETTE NGAY HÔM NAY Nhóm Facebook để thảo luận về các tập phim khác nhau.

Bạn có thiết bị Alexa? Chỉ cần nói, “Alexa, phát Podcast CORVETTE TODAY trên iHeartRadio” và bạn sẽ được kết nối với tập mới nhất.

Bạn cũng có thể “xem” CORVETTE Podcast NGAY HÔM NAY trên Youtube.

Nguồn:
Corvette Today Podcast

Có liên quan:
[PODCAST] Storytime với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Tác giả và Nhiếp ảnh gia đua xe Corvette Richard Prince Thảo luận về cuốn sách mới trên Podcast hôm nay của Corvette
[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có mặt trên Corvette Today Podcast

bài viết tương tự

Leave a Reply