[PODCAST] Tác giả và Nhiếp ảnh gia đua xe Corvette Richard Prince Thảo luận về cuốn sách mới trên Podcast hôm nay trên Corvette Today

0
[PODCAST] Tác giả và Nhiếp ảnh gia đua xe Corvette Richard Prince Thảo luận về cuốn sách mới trên Podcast hôm nay trên Corvette Today

Nhiếp ảnh gia Richard Prince của Corvette Racing có một cuốn sách cà phê mới về Corvette sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai, nhưng trước tiên anh ấy hãy truy cập CORVETTE TODAY Podcast để cho chúng tôi biết tất cả về điều đó!

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên Corvette, Richard Prince vừa viết một cuốn sách mới có tên “Tàu hộ tống 70 năm, một và duy nhất“. Người dẫn chương trình CORVETTE TODAY của bạn, Steve Garrett, đưa Richard trở lại chương trình để nói về cuốn sách Kỷ niệm 70 năm mới này! Ngoài ra, bạn có cơ hội giành được một trong hai bản sao của cuốn sách từ tập CORVETTE TODAY.

Đây là một cuốn sách tuyệt vời và là cuốn sách mà mọi người đam mê Corvette nên sở hữu. Và bây giờ bạn có thể, nhờ sự hỗ trợ của chương trình CORVETTE TODAY!


Đăng ký để CORVETTE NGAY HÔM NAY và được thông báo khi có tập mới. Bạn cũng có thể xem CORVETTE NGAY HÔM NAY Nhóm Facebook để thảo luận về các tập khác nhau.

Bạn có thiết bị Alexa? Chỉ cần nói, “Alexa, phát Podcast CORVETTE NGAY HÔM NAY trên iHeartRadio” và bạn sẽ được kết nối với tập mới nhất.

Bạn cũng có thể “xem” CORVETTE Podcast NGAY HÔM NAY trên Youtube.

Nguồn:
Corvette Today Podcast

Có liên quan:
[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có mặt trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Giám đốc Chất lượng Thương hiệu Corvette Jeff Strausser có mặt trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Storytime với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast

bài viết tương tự

Leave a Reply