[PODCAST] Mecum’s John Kraman xem trước các sự kiện sắp tới trên Corvette Today Podcast

0
[PODCAST] Mecum’s John Kraman xem trước các sự kiện sắp tới trên Corvette Today Podcast


Tín dụng hình ảnh: Mecum Auctions

Khi năm 2022 tiếp tục kết thúc, những người bạn của chúng tôi tại Đấu giá Mecum có một vài sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra với các cuộc đấu giá ở Las Vegas và Kansas City. John cũng sẽ xem trước cuộc đấu giá Kissimmee khổng lồ vào tháng Giêng ở Trung Florida để bắt đầu năm mới.

Bạn của chúng tôi trong chương trình, John Kraman, người dẫn chương trình truyền hình của Mecum Auctions, sẽ trở lại chương trình CORVETTE TODAY!

Người dẫn chương trình CORVETTE NGÀY HÔM NAY của bạn, Steve Garrett, sẽ cùng John xem trước cuộc đấu giá Thành phố Kansas, Xe cơ bắp & Tàu hộ tống Nationals, và viên ngọc quý của Đấu giá Mecum, buổi biểu diễn Kissimmee. John cũng phác thảo một nhóm cụ thể gồm 15 chiếc C4 Corvette màu đỏ sẽ được bán tại No Reserve tại triển lãm Kansas City! Có thể là mùa lễ, nhưng cũng là mùa đấu giá xe Mecum trên CORVETTE TODAY.


Đăng ký để CORVETTE NGAY HÔM NAY và được thông báo khi có tập mới. Bạn cũng có thể xem CORVETTE NGAY HÔM NAY Nhóm Facebook để thảo luận về các tập khác nhau.

Bạn có thiết bị Alexa? Chỉ cần nói, “Alexa, phát Podcast CORVETTE NGAY HÔM NAY trên iHeartRadio” và bạn sẽ được kết nối với tập mới nhất.

Bạn cũng có thể “xem” CORVETTE Podcast NGAY HÔM NAY trên Youtube.

Nguồn:
Corvette Today Podcast

Có liên quan:
[PODCAST] Storytime với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Tác giả và Nhiếp ảnh gia đua xe Corvette Richard Prince Thảo luận về cuốn sách mới trên Podcast hôm nay trên Corvette Today
[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có mặt trên Corvette Today Podcast

bài viết tương tự

Leave a Reply