[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có mặt trên Corvette Today Podcast

2
[PODCAST] Bob Ashton của Muscle Car and Corvette Nationals (MCACN) có mặt trên Corvette Today PodcastNguồn ảnh: Bob Ashton / Facebook

Tuần này trên Corvette Today Podcast là Bob Ashton của chương trình Muscle Cars and Corvette Nationals, hay còn được gọi là MCACN (ma-kak-en). MCACN diễn ra hàng năm tại Thành phố Windy của Chicago vào cuối tuần trước Lễ Tạ ơn và Bob cung cấp cho chúng tôi lý do chương trình này nên có trong lịch trình của bạn.

Đây là CORVETTE TODAY Rewind đầu tiên của chúng tôi! Vào tháng 1 năm 2022, người dẫn chương trình CORVETTE TODAY của bạn, Steve Garrett đã giới thiệu bạn với Bob Ashton, Thành viên quản lý của Muscle Cars & Corvette Nationals. MCACN sắp ra mắt nên Steve đưa Bob trở lại CORVETTE NGAY HÔM NAY để làm mới trí nhớ của bạn về chương trình sắp diễn ra vào tuần trước Lễ Tạ ơn ở Chicago (ngày 19 & 20 tháng 11). Đây là một chương trình HUGE!

Ngoài ra, Steve sẽ trưng bày C7 “Carbon Fibre Edition Stingray” của mình và tổ chức hội thảo về buổi trình diễn CORVETTE NGAY HÔM NAY tại sự kiện Muscle Cars and Corvette Nationals! Nhận tất cả thông tin chi tiết về chương trình trên CORVETTE TODAY Rewind này!


Đăng ký để CORVETTE NGAY HÔM NAY và được thông báo khi có tập mới. Bạn cũng có thể xem CORVETTE NGAY HÔM NAY Nhóm Facebook để thảo luận về các tập khác nhau.

Bạn có thiết bị Alexa? Chỉ cần nói, “Alexa, phát Podcast CORVETTE NGAY HÔM NAY trên iHeartRadio” và bạn sẽ được kết nối với tập mới nhất.

Bạn cũng có thể “xem” CORVETTE Podcast NGAY HÔM NAY trên Youtube.

Nguồn:
Corvette Today Podcast

Có liên quan:
[PODCAST] Giám đốc Chất lượng Thương hiệu Corvette Jeff Strausser có mặt trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Storytime với John Elegant của MECF trên Corvette Today Podcast
[PODCAST] Adam Boca của Cơ quan bảo hiểm NCM có mặt trên Corvette Today Podcast
bài báo trướcGiành được hai tàu hộ tống, một lần nâng bốn hậu và $ 40K tiền mặt!

Biên tập viên cao cấp và người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply