[PICS] Tìm thấy Barn và Xe Dự án của các tàu hộ tống năm 2022 tại Carlisle Show

2
[PICS] Tìm thấy Barn và Xe Dự án của các tàu hộ tống năm 2022 tại Carlisle Show


Tín dụng hình ảnh: Steve Burns

Một vài năm trước, chúng tôi đã thực hiện một bài đăng trong phòng trưng bày với những chiếc xe dự án từ tàu Corvette tại Carlisle. Bản nhạc đó khá nổi tiếng, vì vậy chúng tôi tính rằng mình sẽ đánh trống lần nữa.

Barn phát hiện và dự án xe hơi là phản đề tuyệt vời cho các phòng trưng bày ảnh truyền thống của chúng tôi. Chúng tôi thường mang đến cho bạn sự nguyên sơ, sáng bóng và hiếm có trong phạm vi sự kiện của chúng tôi, vậy tại sao không chọn một con đường khác để thay đổi? Không có khả năng món đồ trang sức Corvette bạn đang xem hôm nay đã ở trong tình trạng đó cách đây một thời gian.

Mỗi chiếc Corvette đều có một câu chuyện tuyệt vời, và chúng tôi chắc chắn rằng những chiếc Corvette thiếu thốn này có một câu chuyện tồi tệ để kể. Ai đã để nó trong nhà kho hoặc nhà để xe đó, và tại sao nó lại đậu ở đó ngay từ đầu? Mặc dù chúng ta có thể không bao giờ nhận được tất cả những câu trả lời đó, nhưng thật vui khi ngồi lại và suy ngẫm về những gì xác tàu đó có thể xảy ra vào một ngày nào đó. Bạn có khôi phục nó trở lại thông số kỹ thuật ban đầu không? Bạn có đi restomod hoàn toàn với một C7 LT4 thùng và hộp số tay 7 cấp? Hay là nó đã đi quá xa mà nó chỉ là một chiếc xe phụ tùng vào thời điểm này? Còn về một chiếc Corvette 4 × 4? Hệ thống truyền lực điện ai?

[PICS]  Tìm thấy Barn và Xe Dự án của các tàu hộ tống năm 2022 tại Carlisle Show

Thuận tiện, hầu hết các trường hợp rổ tại Carlisle có thể được tìm thấy trong cuộc gặp gỡ hoán đổi. Điều đó giúp bạn dễ dàng bắt đầu dự án tiếp theo của mình và sau đó bắt đầu nhiệm vụ ngay lập tức để có được tất cả các phần bạn cần cho cuộc hành trình trở lại đường phố.

Mỗi tàu hộ tống trong bộ sưu tập của chúng tôi dưới đây có thể là một bức tranh trống cho một người phục chế hiểu biết. Nếu bạn có thời gian, sự kiên nhẫn, tài năng và (tất nhiên) tiền bạc, bạn sẽ tiết kiệm chiếc xe nào trong số những chiếc xe này, và bạn sẽ làm gì với nó? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nguồn:
Ảnh của Steve Burns và Keith Cornett

Có liên quan:
[PICS] Phòng trưng bày NCRS 21 tại các tàu hộ tống ở Carlisle
[PICS] Các tàu hộ tống tại Carlisle vẫn phát triển mạnh mẽ sau 40 năm
[VIDEO] Các tàu hộ tống năm 2022 tại Carlisle Downtown Parade and Party

bài viết tương tự

Leave a Reply