[PICS] Kiểm tra các tia điện tử Corvette 2024 được trưng bày tại Bảo tàng Petersen đến thứ Sáu

1
[PICS] Kiểm tra các tia điện tử Corvette 2024 được trưng bày tại Bảo tàng Petersen đến thứ Sáu


Tín dụng hình ảnh: Bảo tàng ô tô Petersen

Nếu bạn đang ở khu vực Los Angeles, bạn có cơ hội tuyệt vời để xem chiếc Corvette E-Ray 2024 hoàn toàn mới tại Bảo tàng ô tô Petersen. Nhưng tốt hơn hết là bạn nên tiếp tục vì chiếc Corvette dẫn động bốn bánh đầu tiên sẽ chỉ có mặt ở đó cho đến thứ Sáu, ngày 20 tháng Giêng.

Petersen đang tổ chức hai chiếc E-Ray trong thời gian cư trú tại LA và bạn có thể xem chiếc E-Ray Coupe nổi bật với lớp sơn ngoại thất Seawolf Grey Tricoat mới hoặc chiếc Silver Flare Convertible với sọc đua Electric Blue độc ​​quyền. Silver Flare HTC được trưng bày bên trong sảnh chính của Petersen, nhưng nếu bạn muốn xem chiếc Coupe mới, bạn phải mua vé vào cửa chung.

Petersen đang mong đợi một đám đông, vì vậy họ muốn bạn đăng ký ngay bây giờ để xem Ưu tiên. Vé để xem Bảo tàng hoặc Vault có thể được mua ở đây.

Nhờ một thành viên của MidEngineCorvetteForum.com, chúng tôi đã có những bức ảnh có thể chia sẻ về Silver Flare Corvette E-Ray. Những bức ảnh được chụp bởi Michelle hay còn gọi là “CaliCarGirl” trên MECF. Chiếc xe là một thông số kỹ thuật tuyệt vời với trang trí 3LZ, khí động học sợi carbon có thể nhìn thấy và tất nhiên là sọc độc quyền. Tôi thực sự thích cách sọc đó kết thúc ở một điểm và nội thất Xanh lam cũng mang màu sắc đó vào buồng lái.

Nguồn:
Bảo tàng ô tô Petersen

Có liên quan:
Xây dựng E-Ray trong mơ của bạn với Trình hiển thị E-Ray Corvette 2024
[VIDEO] Nhìn sâu vào Corvette E-Ray 2024 với sự góp mặt của Mark Reuss, Tadge Juechter và các kỹ sư E-Ray
Chevrolet Chính Thức Tiết Lộ Corvette E-Ray 2024 Điện Khí Hóa Mới

bài viết tương tự

Leave a Reply