[PICS] Các tấm Corvette Vanity của các tàu hộ tống thường niên lần thứ 40 tại Carlisle

3
[PICS] Các tấm Corvette Vanity của các tàu hộ tống thường niên lần thứ 40 tại Carlisle


Tín dụng hình ảnh: Steve Burns

Khi chúng tôi đặt phiên bản kỷ niệm 40 năm 2022 của Corvette at Carlisle vào gương chiếu hậu, đã đến lúc cho một loạt các tấm trang điểm khác.

Buổi trình diễn thứ 40 của Carlisle là một trong những buổi trình diễn được ghi vào sách kỷ lục với chỉ dưới 3.000 chiếc Corvette được đăng ký. Điều đó chuyển thành một sự kiện Corvette xuất sắc và mang đến nhiều cơ hội để kiểm tra những chiếc đĩa trang điểm quá thông minh đó.

[PICS]  Các tấm Corvette Vanity của các tàu hộ tống tại Carlisle 2022

Trong suốt ba ngày ở Carlisle, chúng tôi đã phát hiện ra GR8 PL8S ở khắp các khu vực hội chợ. Chúng tôi lang thang trên biển Tàu hộ tống trong Cánh đồng Vui nhộn. Chúng tôi đến Phòng trưng bày NCRS, khu trưng bày kỷ niệm 50 năm năm 1972 và khu trưng bày Callaway kỷ niệm 35 năm, trong số các khu vực sự kiện khác. Dù chúng ta đã đi đâu thì chiếc bàn trang điểm độc đáo tiếp theo cũng chỉ cách bạn vài bước chân.

Một số đĩa yêu thích của chúng tôi trong năm nay bao gồm AW3SUMM trên C7 xám, GREN NV trên mui trần C7 Stingray 1 trong số 1, GR8PNKN trên C3 màu cam đẹp mắt và VELACTY trên C6 ZR1 màu vàng. RUMBLE phù hợp với một chiếc C2 màu xanh tùy chỉnh và CORV WGN được gắn vào một chiếc C7 Callaway Aerowagen màu trắng. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng TKTGITR không phải là điềm xấu cho một chủ nhân C7 Z06 nào đó trong chuyến đi đường Carlisle của mình.

Như bạn có thể thấy, chủ sở hữu Corvette tiếp tục tìm ra những cách mới và sáng tạo để sử dụng 7 ký tự trên thẻ của họ. Thưởng thức bộ sưu tập đĩa của chúng tôi từ Carlisle dưới đây. Nhìn thấy đĩa của bạn? Hãy gửi lời cảm ơn đến bản thân trong phần Nhận xét. Có một tấm mát mẻ trên chuyến đi của bạn? Đăng nó lên của chúng tôi trang Facebook.

Nguồn:
Ảnh của Steve Burns và Keith Cornett

Có liên quan:
[PICS] Các tấm Vanity của Triển lãm Tàu hộ tống hàng năm Bloomington lần thứ 50
[PICS] Các tấm Corvette Vanity của Hội chợ triển lãm Corvette thường niên lần thứ 45
[PICS] Các tấm Corvette Vanity của các tàu hộ tống 2020 tại Carlisle Show

bài viết tương tự

Leave a Reply