[PIC] Khách hàng đầu tiên đặt hàng tàu hộ tống 2023 Z06 sắp ra mắt dây chuyền lắp ráp

0
[PIC] Khách hàng đầu tiên đặt hàng tàu hộ tống 2023 Z06 sắp ra mắt dây chuyền lắp ráp
Nguồn ảnh: Chevrolet

Cuối cùng, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về chiếc Corvette Z06 2023 sắp ra mắt trên dây chuyền lắp ráp ở Bowling Green ngày hôm nay! Chiếc xe là một chiếc Coupe kỷ niệm 70 năm với màu đen Carbon Flash, được chế tạo cho đại lý Chevrolet và chủ sở hữu đội NASCAR, Rick Hendrick. Hendrick đã trả 3,6 triệu đô la tại Barrett-Jackson vào tháng 1 để có quyền sở hữu chiếc Z06 VIN 001 đầu tiên.

Sự xuất hiện của bức ảnh đặc biệt này cũng báo hiệu sự kết thúc của việc kiểm soát chất lượng đối với những chiếc Corvette Z06 đầu tiên được sản xuất, vì một số chiếc đang được tung ra cho các đại lý ngày hôm nay.

Hendrick cũng đấu thầu 1 triệu đô la tại Barrett-Jackson Palm Beach cho chiếc xe mui trần sản xuất bán lẻ đầu tiên. Tổng số tiền Hendrick chi ra khi bán đấu giá hai chiếc tàu hộ tống VIN 001 là 4,6 triệu USD đã được quyên góp 100% cho hai tổ chức từ thiện khác nhau.

Chevrolet đã tung bức ảnh lên các nền tảng truyền thông xã hội của mình với các bài đăng trên Facebook và Instagram vào chiều nay. Chevy nói trong các bài đăng của họ rằng “Chúng tôi khiến cả thế giới chú ý. Bây giờ, đã đến lúc cho họ thấy lý do tại sao. 2023 Corvette Z06 sẵn sàng thống trị một con phố gần bạn.

Đầu ngày hôm nay, chúng tôi đã bắt gặp bức ảnh trên một bản ghi nhớ gửi cho các đại lý đồng thời chia sẻ thông tin rằng một đợt phân bổ Z06 khác sẽ được thực hiện vào cuối tháng 11. GM trước đó đã đình chỉ việc phân bổ Z06 cho phần còn lại của năm.

Nguồn:
Chevrolet

Có liên quan:
Tinh thần cạnh tranh thúc đẩy niềm đam mê của Rick Hendrick đối với tàu hộ tống số VIN 001
Rick Hendrick mua chiếc Corvette Z06 Convertible 2023 bán lẻ đầu tiên với giá 1 triệu đô la
[VIDEO] Rick Hendrick Giành chiến thắng bán lẻ đầu tiên 2023 Corvette Z06 với giá 3,6 triệu đô la tại Barrett-Jackson
bài báo trướcMột đợt phân bổ Z06 khác được lên kế hoạch cho tháng 11
Bài tiếp theo[VIDEO] Borla có thể tạo ra âm thanh EV của bạn giống như một chiếc C8 Corvette

Biên tập viên cao cấp và là người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply