Openbay Thực hiện Chia sẻ của mình để Trợ giúp Trình điều khiển Lyft (Nguồn cung trên Thị trường)

11
Openbay Thực hiện Chia sẻ của mình để Trợ giúp Trình điều khiển Lyft (Nguồn cung trên Thị trường)

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2022, Lyft đã công bố kết quả quý đầu tiên cho giai đoạn kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Người đồng sáng lập Lyft và Chủ tịch John Zimmer đã thảo luận về cách Lyft sẽ mở rộng quy mô thành một mạng lưới giao thông hiện đại có tác động. Elaine Paul, Giám đốc tài chính của Lyft, cho biết công ty muốn đầu tư nhiều hơn vào nguồn cung cấp tài xế trong Quý 2 năm 22 để đưa thị trường của mình sang trạng thái cân bằng hơn nữa. Lyft muốn chăm sóc tài xế và những tay đua có trải nghiệm tốt nhất có thể. Logan Green, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Lyft, Q1’22 cho biết kết quả vượt quá triển vọng của Công ty. Vào đầu quý, lượng xe giảm do omicron, nhưng nhu cầu đã phục hồi mạnh trong tháng 2 và tháng 3 đối với công ty. Logan báo cáo số lượt đi hàng ngày đã tăng 20% ​​trong tháng Hai so với tháng Giêng và tăng hơn nữa vào tháng Ba.

Cân bằng hơn trên thị trường (Thanh khoản) – Lyft để đầu tư vào nguồn cung tài xế

Mặc dù Openbay không được đề cập trên cuộc gọi kiếm tiềnOpenbay đã và đang chia sẻ để giúp đỡ Trình điều khiển Lyft giảm chi phí hoạt động của việc sở hữu và vận hành một phương tiện cơ giới. Kể từ tháng 9 năm 2019, Openbay đã phục vụ nhu cầu sửa chữa và dịch vụ ô tô của các tài xế Lyft trên toàn quốc. Thị trường Openbay phù hợp nhu cầu dịch vụ ô tô của người lái xe với các ngành nghề dịch vụ ô tô đáng tin cậy để thực hiện các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.

“Cần phải sửa chữa càng sớm càng tốt và Openbay đã kiểm tra tất cả các cửa hàng trong khu vực của tôi để tìm một cửa hàng có thể đưa tôi đi và cửa hàng có đủ sức chứa và hoàn thành công việc nhanh hơn dự kiến.”

David O (Lyft Driver) – Đánh giá 5 sao của Google

“Tôi chưa bao giờ rất vui và ấn tượng trước trải nghiệm hoàn chỉnh của Openbay khi sửa chữa ô tô của tôi.”

Mari W (Lyft Driver) – Đánh giá 5 sao của Google

Chi phí sửa chữa và bảo dưỡng ô tô ngày càng tăng

Trong vài năm gần đây, chi phí bảo dưỡng phương tiện đang tăng từ 4% – 5% hàng năm. Tùy thuộc vào loại xe đang vận hành, chi phí có thể thay đổi từ $ 1,100 đến $ 1,300 hàng năm cho một tài xế chạy trung bình 12.785 dặm một năm. Tuy nhiên, rideshare người lái xe có thể trung bình lên đến 1.000 dặm một tuần hoặc lên đến 50.000 dặm một năm. Sự gia tăng số km trên một chiếc xe dẫn đến việc tăng chi phí vận hành, cụ thể là sửa chữa và bảo dưỡng. Biểu đồ dưới đây mô tả khoảng thời gian ba năm về chi phí sửa chữa và bảo dưỡng ngày càng tăng đối với người lái xe chia sẻ lái xe với tốc độ 50.000 dặm mỗi năm.

Trình điều khiển Lyft trên Openbay

Người lái xe Lyft nhận được các dịch vụ độc quyền và giá dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô trên Openbay. Những người lái xe được kết hợp với một chuyên gia dịch vụ địa phương có thể bảo dưỡng chiếc xe của họ và dịch vụ mà họ cần. Một kích thước không phù hợp với tất cả – không phải tất cả các cửa hàng đều cung cấp 100% dịch vụ mà người lái xe cần cho chiếc xe của họ. Ví dụ, không phải cửa hàng nào cũng có thiết bị căn chỉnh bánh xe. Openbay đáp ứng nhu cầu của người lái xe với các cửa hàng có thể cung cấp dịch vụ có nhu cầu. Các tài xế của Lyft nhận được giá trả trước cho một dịch vụ và sau đó chọn một chuyên gia đáp ứng nhu cầu của họ (khoảng cách đến cửa hàng, có xe cho mượn, trả khách sớm, dịch vụ trên đường lái xe của họ, v.v.). Openbay cũng giúp người lái xe Lyft xử lý thanh toán thuận tiện bằng cách cung cấp quá trình xử lý thanh toán trong ứng dụng.

Để hỗ trợ các kế hoạch của Lyft nhằm đầu tư nhiều hơn vào việc cung cấp tài xế và các ưu đãi, Openbay đang tiếp tục thực hiện phần việc của mình.

Tín dụng hình ảnh: Tài chính yahooLyft (Nasdaq: LYFT)

Ngày 3 tháng 5 năm 2022 – Bảng điểm thu nhập của Lyft do Motley Fool cung cấp

Bài đăng Openbay Thực hiện Chia sẻ của mình để Trợ giúp Trình điều khiển Lyft (Nguồn cung trên thị trường) xuất hiện đầu tiên trên Openbay Overdrive.

bài viết tương tự

Leave a Reply