Openbay mở rộng sự lựa chọn về các nhà cung cấp dịch vụ ô tô cho người tiêu dùng trên thị trường của mình với việc bổ sung các đại lý ô tô mới và đã qua sử dụng của Midway Motors

6
Openbay mở rộng sự lựa chọn về các nhà cung cấp dịch vụ ô tô cho người tiêu dùng trên thị trường của mình với việc bổ sung các đại lý ô tô mới và đã qua sử dụng của Midway Motors

Openbay mở rộng các tùy chọn điểm đến dịch vụ để người tiêu dùng lựa chọn với việc bổ sung Midway Motors vào thị trường dịch vụ ô tô trực tuyến của mình. Ngoài việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao tại Trung tâm Dịch vụ của mỗi địa điểm, Midway Motors còn cung cấp các loại xe mới và đã qua sử dụng từ một số nhà sản xuất xe như Ford, Lincoln, Dodge, Ram, Chrysler, Jeep, Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac.

Đội ngũ nhân viên tại Midway Motors có một đội ngũ nhân viên am hiểu và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ ngoài việc giúp tìm một chiếc xe phù hợp với túi tiền của khách hàng khi mua xe hoặc xe tải mới hoặc cũ.

Các chủ phương tiện và đội xe kinh doanh hiện có quyền truy cập vào Trung tâm Dịch vụ Ô tô Midway và bộ phận phụ tùng trên Openbay.

“Một bộ phận khách hàng của chúng tôi thích đến các đại lý ô tô mới và cũ để được phục vụ. Tại Openbay, chúng tôi tiếp tục cố gắng hướng tới việc cung cấp cho người tiêu dùng sự lựa chọn khi thời gian sử dụng dịch vụ. Việc có các bộ phận dịch vụ đại lý của Midway Motors trên Openbay sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm xe của họ được bảo dưỡng tại đại lý, ”Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Openbay, Rob Infantino cho biết.

Midway Motors đang tham gia chỉ dành cho những người được mờiOpenbay +nền tảng.

Lợi ích của người tiêu dùng khi sử dụng Openbay bao gồm:

  • Khả năng nhận được giá trả trước và đặt dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô một cách nhanh chóng và thuận tiện
  • Tiếp cận nhiều loại hình và thương hiệu của các trung tâm dịch vụ do Openbay kiểm tra và đào tạo riêng
  • Nhận ước tính giá trả trước cho các dịch vụ thông thường và phức tạp
  • Xem lại thông tin chi tiết về từng vị trí trung tâm dịch vụ hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động
  • Xem xét mức độ lân cận của nhà cung cấp dịch vụ (vị trí), xếp hạng và đánh giá của khách hàng, thông tin bảo hành, giá cả và tiện nghi, tất cả từ máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Bằng cách hợp tác với Openbay, Midway Motors sẽ có thể:

  • Truy cập chương trình độc quyền trong Openbay + chỉ giới hạn cho một số doanh nghiệp trong mỗi khu vực
  • Tham gia vào nền tảng thu hút khách hàng kỹ thuật số mới, tiếp cận với số lượng không giới hạn người tiêu dùng có nhu cầu dịch vụ ngay lập tức
  • Ngay lập tức giới thiệu thương hiệu của họ cho người tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của họ về một dịch vụ chọn lọc trên một mẫu xe cụ thể của năm sản xuất

Giới thiệu về Midway Motors

Midway Motors là một gia đình sở hữu và điều hành cửa hàng bán lẻ ô tô mới và đã qua sử dụng trong hơn 30 năm. Các đại lý cung cấp ô tô mới và đã qua sử dụng, xe tải, xe tải, xe thể thao đa dụng, các bộ phận và phụ kiện. Midway Motors có các địa điểm tại McPherson, KS và ba địa điểm ở Hutchinson, Newton, và Hillsboro, Kansas hoàn chỉnh với các Trung tâm Dịch vụ và Bộ phận. Midway Motors mang mười thương hiệu xe mới của Mỹ; Ford, Lincoln, Dodge, Ram, Chrysler, Jeep, Chevrolet, Buick, GMC và Cadillac.

Bài đăng Openbay Mở rộng sự lựa chọn về Nhà cung cấp dịch vụ ô tô cho người tiêu dùng trên Thị trường với việc bổ sung các đại lý ô tô mới và đã qua sử dụng của Midway Motors xuất hiện đầu tiên trên Openbay Overdrive.

bài viết tương tự

Leave a Reply