Openbay + Dịch vụ đăng ký sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hiện đã có sẵn với các gói hợp đồng dịch vụ xe do Toco bảo hành cung cấp

12
Openbay + Dịch vụ đăng ký sửa chữa và bảo dưỡng ô tô hiện đã có sẵn với các gói hợp đồng dịch vụ xe do Toco bảo hành cung cấp

Bảo hành Toco, một nhà cung cấp hợp đồng dịch vụ xe trực tiếp cho người tiêu dùng (VSC), hiện bao gồm Openbay + để giúp khách hàng giảm tổng chi phí sở hữu và vận hành phương tiện cơ giới của họ. Openbay + là dịch vụ đăng ký phù hợp với các chủ hợp đồng dịch vụ xe với các trung tâm dịch vụ ô tô cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng ô tô với mức giá ưu đãi. Openbay + là một dịch vụ cung cấp riêng biệt và bổ sung cho các gói hợp đồng dịch vụ xe. Nó cung cấp chiết khấu cho các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe không có trong hợp đồng dịch vụ xe.

Những người có hợp đồng dịch vụ bảo hành xe Toco được định giá trước cho các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng nói chung, đồng thời có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia dịch vụ gần đó để giảm giá tới 25% cho các bộ phận và nhân công. Các chủ sở hữu hợp đồng có quyền truy cập ngay vào Openbay + ngay sau khi họ mua hợp đồng dịch vụ xe của mình từ Toco Bảo hành. Không có thời gian chờ đợi.

Chủ sở hữu hợp đồng dịch vụ xe Toco Bảo hành trên Openbay + được kết hợp ngay lập tức với nhiều chuyên gia dịch vụ ô tô địa phương có thể bảo dưỡng xe của họ và cung cấp dịch vụ được yêu cầu. Một số dịch vụ phổ biến hơn được yêu cầu trên Openbay + bao gồm thay dầu và bộ lọc, thay dầu, dịch vụ phanh, hệ thống treo, dịch vụ chẩn đoán (ví dụ: kiểm tra đèn động cơ) và bảo dưỡng xe do OE khuyến nghị.

Openbay + cung cấp nhiều chuyên gia dịch vụ khác nhau trên nền tảng của mình để lựa chọn, bao gồm cả thợ máy di động sẽ bảo dưỡng xe tại nhà khách hàng, các trung tâm dịch vụ được sở hữu và điều hành độc lập, các doanh nghiệp nhượng quyền và thương hiệu quốc gia, các thương hiệu công ty quốc gia và các đại lý nhượng quyền. Openbay + cung cấp các xếp hạng và đánh giá của khách hàng đã được xác minh cho từng chuyên gia dịch vụ, cùng với thông tin vị trí, tiện nghi, giờ mua hàng và các chứng nhận chuyên ngành về ô tô, để các chủ sở hữu hợp đồng dịch vụ xe Bảo hành của Toco có thể chọn chuyên gia phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ.

Giới thiệu về Bảo hành Toco

Được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Nam California, sứ mệnh của Toco Bảo hành là cung cấp cho các tài xế bảo hiểm sửa chữa xe dễ sử dụng và thông minh về tài chính có thể được mua bằng gói thanh toán hàng tháng. Được hỗ trợ bởi hãng bảo hiểm hạng A, công ty cung cấp các hợp đồng dịch vụ xe trên toàn quốc, cũng như bảo hiểm hỏng hóc cơ khí cho người dân California. Toco thực hiện điều đó cho những người lái xe ô tô từ năm tuổi trở lên thông qua các gói bao gồm các bộ phận của động cơ, hộp số, trục dẫn động, hệ thống điện, làm mát, AC, hệ thống nhiên liệu, v.v. của ô tô. Lời hứa của Toco đặt khách hàng lên hàng đầu được hỗ trợ bởi các công cụ và lợi ích hỗ trợ, từ cổng thông tin khách hàng MyToco và hỗ trợ 24/7 bên đường đến nhân viên hướng dẫn chuyên dụng và Hội đồng Ethos, được thiết kế để khuyến khích tính minh bạch và thực hành đạo đức trong toàn công ty. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.tocowarranty.com.

ảnh chụp bởi robin mikalsen trên Rút dây

Tin tức

The post Dịch vụ đăng ký sửa chữa và bảo dưỡng ô tô Openbay + Hiện có sẵn với các gói hợp đồng dịch vụ xe do Toco bảo hành cung cấp lần đầu tiên trên Openbay Overdrive.

bài viết tương tự

Leave a Reply