Ô tô và người lái thử nghiệm chiếc Corvette Z06 Convertible cơ sở 2023 và gọi nó là chiếc Corvette tốt nhất từ ​​trước đến nay

0
Ô tô và người lái thử nghiệm chiếc Corvette Z06 Convertible cơ sở 2023 và gọi nó là chiếc Corvette tốt nhất từ ​​trước đến nay


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Số tháng 11 năm 2022 của Xe và Người lái xe vừa xuất hiện trên các sạp báo và có bài đánh giá về chiếc Corvette Z06 Convertible 2023. Có rất nhiều tính từ tích cực và lời khen ngợi hướng đến chiếc xe thể thao mới, bao gồm cả phán quyết của họ rằng đây là Best.Corvette.Ever.

Chiếc Corvette Z06 Convertible màu đen 2023 này được sản xuất theo cấu hình cơ sở nhưng mang kiểu dáng cánh cao giống như trên các mẫu Z07 được trang bị. Chiếc xe báo chí này cũng đã được lái bởi Antonio Garcia của Corvette Racing tại Road America, và Emelia Hartford đã được nhìn thấy khoe chiếc xe và tạo dáng bên cạnh chiếc C8 tăng áp kép có biệt danh Phoenix.

Z06 Convertible, được khoác lên mình gói Kỷ niệm 70 năm với ngoại thất Carbon Flash Metallic và sọc ma nửa đêm, đã nhận được một bài kiểm tra thiết bị trong quá trình đánh giá với Car and Driver và bạn có thể đọc toàn bộ bài đánh giá hiện tại lên trang web của họ.

Đây là một mẫu từ bài đánh giá:

Nó hiệu chỉnh lại kỳ vọng của bạn, Z06. Lúc đầu, 8500 vòng / phút có vẻ khá hấp dẫn, nhưng đủ sớm bạn thấy mình chạm vào giới hạn vòng quay 8600 vòng / phút vì nó đang kéo rất mạnh ở đó (LT6 cảm thấy rất vui khi đến được phía xa của 10.000 vòng / phút, phải không để xem xét bảo hành). Có rất nhiều cây gậy bên đến mức bạn gần như ngạc nhiên khi nó hóa ra có giới hạn, và phần đầu phía trước và phía sau bắt đầu một cuộc khiêu vũ để xem ai sẽ từ bỏ sự cầm nắm đầu tiên. Nó giống như Z06 thể hiện tinh thần quanh co của Z06 thế hệ thứ sáu, nhưng với sự tinh vi hơn nhiều. Đây là chiếc Ferrari mà Ferrari không sản xuất nữa.

Bài báo cung cấp cho chúng tôi một số “mức thấp” cho chiếc xe, cụ thể là xếp hạng mức tiết kiệm nhiên liệu 12 MPG của City và phần đầu Convertible ẩn động cơ, nhưng những “lời phàn nàn” này giống như một Youtuber nhóm B đang thực hiện “Năm điều tôi Ghét về video Z06 ”hơn là một tạp chí ô tô có uy tín. Đối với chúng tôi, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì tốt, vì vậy lời khuyên của chúng tôi là tập trung vào những mặt tích cực được tìm thấy trong các thông số kỹ thuật sau:

Ô tô và người lái thử nghiệm chiếc Corvette Z06 Convertible cơ sở 2023 và gọi nó là chiếc Corvette tốt nhất từ ​​trước đến nay

Bài báo cung cấp một cách đọc nhanh chóng, thú vị và hình ảnh Z06 thực hiện thao tác trượt nguồn với từ trên xuống thật là hoành tráng! Kiểm tra nó cho chính mình tại Xe và Người lái xe.

Nguồn:
Xe và Người lái xe

Có liên quan:
ĐÁNH GIÁ: Trang đầu về những cống hiến của xe hơi và tài xế cho chiếc Corvette Z06 năm 2023
Lightning Lap 2022 đã đến rồi, đã đến lúc đoán được nơi tàu hộ tống C8 Z06 sẽ hạ cánh vào năm sau
C8 Corvette kiếm được một chiếc ô tô và tài xế 10

bài viết tương tự

Leave a Reply