Những công việc sửa chữa và sửa chữa dễ dàng hàng đầu cần lưu ý khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng | FunRover

2
Những công việc sửa chữa và sửa chữa dễ dàng hàng đầu cần lưu ý khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng |  FunRover

Với sự thiếu hụt nguồn cung và chi phí phụ tùng tăng cao, mua một chiếc xe cũ được bảo dưỡng tốt chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho hầu bao của bạn. Mặc dù nhận được một chiếc xe mới có nghĩa là bạn sẽ có niềm tin rằng chiếc xe đó không bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng theo bất kỳ cách nào, nhưng bạn sẽ chi một khoản phí bảo hiểm cho việc này.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia về xe hơi, bạn có thể lo lắng về việc bị lừa đảo bởi một người bán tư nhân. Khi nhìn vào một chiếc xe đã qua sử dụng, hãy chắc chắn rằng bạn biết sự khác biệt giữa những vấn đề dễ sửa chữa sau đây và những vấn đề cần giải quyết ngay lập tức.

Sửa chữa dễ dàng

Những vấn đề sau đây với chiếc xe không nhất thiết phải ngăn cản bạn mua xe, nhưng chúng sẽ khiến bạn phải trả thêm phí. Sử dụng những điều này để thương lượng giảm giá với người bán, nếu họ chưa giảm giá cho những vấn đề này.

Bánh xe và lốp xe bị mòn

Lốp và bánh xe không rẻ, nhưng chúng có thể được thay thế cực kỳ dễ dàng. Nếu lốp xe đã về những ngày cuối và bánh xe bị gỉ và trầy xước, hãy xem liệu tài xế có giảm giá chào bán xuống một chút hay không.
Với số tiền tiết kiệm được, bạn sẽ có thể mua được một bộ hoàn toàn mới.

Vết xước và vết lõm nhỏ

Mặc dù bạn không muốn mua bất cứ thứ gì có vết lõm lớn (đặc biệt là những vết lõm cho thấy xe đã bị tai nạn), nhưng các vết xước và vết lõm nhỏ có thể được sửa chữa dễ dàng.

Các công ty như Sửa chữa THÔNG MINH sẽ loại bỏ các vết lõm nhỏ mà không cần sử dụng bất kỳ sơn hoặc chất độn nào, dẫn đến một lớp sơn hoàn thiện trông như mới.

Nội thất bẩn

Nội thất bẩn thỉu là không hấp dẫn, nhưng trừ khi nó có mùi như khói thuốc lá, nếu không, việc trang bị các chi tiết của chiếc xe sẽ khiến nó trông như mới.

Một điều bạn nên tránh là da bị nứt và ố màu, vì điều này không thể khắc phục chỉ thông qua việc lau chùi. Việc thay thế vải bọc có thể vô cùng tốn kém trừ khi bạn tự làm. Dự án DIY này không được khuyến khích cho những người không có kinh nghiệm về ô tô đáng kể.

Công ty phá sản

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy chiếc xe phù hợp với mình nhưng nó có một trong những vấn đề sau đây, hãy suy nghĩ lại. Mặc dù giá có vẻ đúng, nhưng cố gắng giải quyết những vấn đề này sau khi mua sẽ không đáng.

Các vấn đề về đường truyền

Các vấn đề về đường truyền rất tốn kém để sửa chữa. Nếu bạn nghe thấy bất kỳ âm thanh lạ nào trong khi lái xe và chuyển số (nghĩ rằng mài, lách cách hoặc rên rỉ) thì có thể là một vấn đề.

Tương tự như vậy, mùi khét hoặc chất lỏng bị rò rỉ có thể là dấu hiệu của việc đường truyền bị hỏng. Dự kiến ​​sẽ chi tiêu một vài nghìn đô la để sửa chữa hoặc thay thế một hộp số. Trừ khi đây là tiền tiêu vặt đối với bạn, hãy tiếp tục tìm kiếm.

Rỉ sét quá mức

Trong khi nhỏ các điểm rỉ sét có thể được sửa chữa và dừng lại trên đường ray của chúng, các vết rỉ sét lớn sẽ tiếp tục phát triển.
Việc lái một chiếc xe có những mảng rỉ sét lớn sẽ khiến tính toàn vẹn cấu trúc của nó gặp rủi ro, khiến việc lái xe trở nên vô cùng nguy hiểm.

Thiệt hại do mưa đá

Nếu xe có vết lõm do hư hỏng đáng kể, công ty bảo hiểm của bạn có thể không bảo hiểm cho xe. Mặc dù những chiếc ô tô bị hư hại do mưa đá có thể là một món hời, nhưng một chiếc ô tô không được bảo hiểm về cơ bản là vô giá trị.

Đừng bỏ qua mục kiểm tra: //www.kwik-fit.com/tyres

Ngay cả sau khi bạn đã tự mình điều tra chiếc xe, hãy đảm bảo rằng bạn mang nó đi kiểm tra trước khi hoàn tất việc mua. Đây là cách chắc chắn nhất để đảm bảo rằng không có gì xảy ra với chiếc xe bên trong.

bài viết tương tự

Leave a Reply