Những chiếc Corvette Z06 đã hoàn thành năm 2023 vẫn đang được kiểm tra chất lượng

2
Những chiếc Corvette Z06 đã hoàn thành năm 2023 vẫn đang được kiểm tra chất lượng

Một đoạn video được chia sẻ cho nhóm C8 Corvette Z06 trên FB ngụ ý rằng đại lý Corvette và chủ sở hữu đội NASCAR, Rick Hendrick đã có mặt tại Nhà máy lắp ráp Corvette để nhận những chiếc Corvette của mình vào ngày hôm qua. Chúng tôi đã xác nhận rằng không phải như vậy.

Tuần trước, chúng tôi đã chia sẻ rằng 14 chiếc Corvette Z06 2023 đã được chế tạo cho khách hàng và chúng tôi ước tính con số đó sẽ cao hơn khi một tuần sản xuất nữa trôi qua. Cho đến nay, vẫn chưa có chiếc Z06 nào hoàn thiện được xuất xưởng khỏi cơ quan kiểm tra chất lượng của Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống. Ngoài ra, các đại lý có đơn đặt hàng đã hoàn thành vẫn chưa được lập hóa đơn cho những chiếc xe đã hoàn thành.


Chúng tôi hy vọng nhà máy sẽ giữ những chiếc xe này thêm một thời gian nữa trước khi giao chúng cho Jack Cooper để vận chuyển. Chúng tôi không có bất kỳ dấu hiệu nào về việc giữ QC sẽ tiếp tục trong bao lâu.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin tức tích cực về việc giao hàng Z06 từ một khách hàng có đơn đặt hàng Z06 cũng bao gồm Giao hàng bảo tàng R8C. Chad Carroll đã đăng trên mạng xã hội rằng chiếc Z06 của anh sẽ được chế tạo vào tuần tới và đã được lên lịch cho Giao hàng tại Bảo tàng vào ngày 3 tháng 11. Tất nhiên, mốc thời gian đó có thể thay đổi, nhưng chúng tôi cho rằng những đợt giao hàng đó đã được lên lịch với sự chấp thuận của Chevrolet.

Những chiếc Corvette Z06 đã hoàn thành năm 2023 vẫn đang được kiểm tra chất lượng

Về sản xuất Cá Đuối, một chu kỳ đặt hàng mới cho Cá Đuối sẽ bắt đầu vào ngày mai. Thông báo phân bổ khi hết vào tuần trước và chúng tôi sẽ có những ràng buộc mới nhất vào ngày mai. Hãy theo dõi các tin tức mới nhất về sản xuất Corvette từ CorvetteBlogger.com.

Nguồn:
Tín dụng Ảnh / Video: Tabb Stansbury / Facebook

Có liên quan:
Phần lớn các đơn đặt hàng của khách hàng Corvette Z06 năm 2023 được sản xuất cho đến nay là xe mui trần cứng
Xin chúc mừng Người bạn của chúng tôi John M. về sự ra đời của chiếc Corvette Z06 VIN 006 của anh ấy
Những chiếc Corvette Z06 2023 do Khách hàng đặt hàng đầu tiên đã được chế tạo!

bài viết tương tự

Leave a Reply