Những chiếc Corvette Z06 2023 do Khách hàng đặt hàng đầu tiên đã được chế tạo!

4
Những chiếc Corvette Z06 2023 do Khách hàng đặt hàng đầu tiên đã được chế tạo!Nguồn ảnh: Chevrolet

Với chặng đường triển khai lần này cho Corvette Z06 2023, chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng một số tin tốt từ Chevrolet về tình hình sản xuất của chiếc xe. Vâng, đây là: Đơn đặt hàng đầu tiên của khách hàng 2023 Corvette Z06 đã được hoàn thành !!

Ra mắt vào lúc 331 ngày sau khi tiết lộ năm ngoái tại California, những chiếc xe đầu tiên thuộc sở hữu của khách hàng đã được hoàn thành. Chevy thậm chí còn đưa ra thời hạn “Sẵn sàng cho mùa hè” do họ tự đặt ra khi hôm nay là ngày cuối cùng của mùa hè.

Với nhiều nguồn tin, chúng tôi đã biết từ hôm thứ Tư rằng Chevrolet đã đạt được cột mốc quan trọng này với siêu xe mới nhất của Mỹ. Bây giờ, tất cả những gì chúng ta cần là nhà sản xuất ô tô chia sẻ bức ảnh của chiếc Z06 Corvette đầu tiên ở cuối dây chuyền lắp ráp để biến nó trở thành chính thức.

Các nguồn tin của chúng tôi cũng cho chúng tôi biết rằng nhiều chiếc Z06 cũng được lên kế hoạch chế tạo vào tuần tới. Hãy theo dõi và xin chúc mừng vì Z06’s Bắt đầu Sản xuất Thường xuyên (SORP) đã đến rồi !!

Có liên quan:
Rick Hendrick Giành chiến thắng bán lẻ đầu tiên 2023 Corvette Z06 với giá 3,6 triệu đô la tại Barrett-Jackson
Rick Hendrick mua chiếc Corvette Z06 Convertible 2023 bán lẻ đầu tiên với giá 1 triệu đô la
Tinh thần cạnh tranh thúc đẩy niềm đam mê của Rick Hendrick đối với tàu hộ tống số VIN 001
bài báo trướcNGHIÊN CỨU: Giá bán trung bình của Corvette mới cao hơn 19,5% so với MSRP
Bài tiếp theoCorvette Central – Nhà lãnh đạo của Mỹ về các bộ phận trên tàu hộ tống

Biên tập viên cao cấp và là người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply