Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ đóng cửa vào tuần tới do các vấn đề về chuỗi cung ứng

0
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ đóng cửa vào tuần tới do các vấn đề về chuỗi cung ứng


Nguồn ảnh: Keith Cornett

Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống vẫn đang phải đối mặt với những thách thức về nguồn cung cấp linh kiện, và thật không may, chúng tôi vừa nhận được tin cơ sở này sẽ đóng cửa vào tuần tới vì các vấn đề về chuỗi cung ứng.

Điều đó đã được xác nhận với một phát ngôn viên của nhà máy, người cho biết các hoạt động dự kiến ​​sẽ trở lại vào ngày 24 tháng 10:

“Do vấn đề cung cấp linh kiện tạm thời, chúng tôi có thể xác nhận rằng Bowling Green Assembly sẽ không hoạt động sản xuất vào tuần của ngày 17 tháng 10. Chuỗi cung ứng, đội sản xuất và kỹ thuật của chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với cơ sở cung cấp của chúng tôi để giảm thiểu bất kỳ tác động nào tới sản xuất để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi dự kiến ​​nhà máy sẽ hoạt động bình thường trở lại vào thứ Hai, ngày 24 tháng 10. ”

Lần đóng cửa cuối cùng của nhà máy lắp ráp Corvette xảy ra vào tuần 29 tháng 8.

Chúng tôi đã nghe nói rằng bánh xe đang ngăn một số xe ô tô vận chuyển, và có lẽ không phải ngẫu nhiên mà bánh xe Q9I Gloss Black 20-Spoke hiện đã bị hạn chế 100%. Tuy nhiên, những lần tắt máy hàng tuần này thường là do việc nhận nhiều bộ phận bị chậm trễ.

Nói về những ràng buộc, những điều đó cũng được đưa ra ngày hôm nay. Có vẻ như các đại lý có thể đặt hàng Z51 với Magnetic Ride Control, nhưng phần lớn các đơn đặt hàng không phải Z51 sẽ phải được đặt mà không có MagRide. Số lượng FE2 có hạn nên hãy liên hệ với đại lý của bạn. Ngoài các bánh xe hạn chế 100%, 5ZZ Carbon Flash High Wing cũng không có sẵn để đặt hàng, bạn cũng không thể đặt hàng Ổ khóa bánh xe SFE Chrome.

Nhà máy lắp ráp Corvette đã sản xuất hơn 14.000 chiếc Corvette Stingrays cho mẫu năm 2023 cho đến nay.

Nguồn:
Chevrolet

Có liên quan:
Những chiếc Corvette Z06 đã hoàn thành năm 2023 vẫn đang được kiểm tra chất lượng
General Motors cung cấp 7.939 tàu hộ tống mới trong quý 3 năm 2022
[VIDEO] Bài thuyết trình lắp ráp đầy đủ tàu hộ tống của Kai Spande tại Triển lãm kỷ niệm 28 năm NCM

bài viết tương tự

Leave a Reply