Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ chạy hai ca vào thứ bảy tuần này

1
Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ chạy hai ca vào thứ bảy tuần nàyNguồn ảnh: Keith Cornett

Một số tin tức tuyệt vời hơn đến từ những người bạn của chúng tôi tại MidEngineCorvetteForum.com rằng Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống sẽ làm việc hai ca vào thứ Bảy tuần này. Điều này đã được xác nhận bởi giám đốc truyền thông của nhà máy, Rachel Bagshaw:

“Chúng tôi đã chia sẻ với nhóm ngày hôm nay rằng chúng tôi đã lên kế hoạch cho hoạt động sản xuất 2 ca vào thứ Bảy tuần này, ngày 24 tháng 9”.

Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống đã làm việc vào một ca thứ Bảy hiếm hoi vào đầu năm nay vào tháng Giêng để bù đắp một số ngày đã mất từ ​​cơn lốc xoáy tháng Mười Hai. Với việc sản xuất tăng lên trong tuần này và cả hai ca đều báo cáo vào thứ Bảy, có vẻ như bất kỳ vấn đề nguồn cung nào đang kìm hãm họ gần đây có thể đã được giảm bớt phần nào.

Nhà máy lắp ráp Corvette đã loại bỏ khoảng 2023 con Stingrays trong tuần này vì chúng ta thấy rằng tổng sản lượng là 186 con vào thứ Hai và 196 con vào thứ Ba.

Nhà máy chạy 11,6 xe mỗi giờ và trong hai ca làm việc bình thường, họ có thể hoàn thành 184 chiếc Corvette. Vì vậy, hai ngày cuối cùng của việc vượt lên con số đó là một sự thay đổi nhịp độ đáng hoan nghênh. Nhà máy sẽ vượt qua con số 12.000 vào thứ Tư hoặc đầu thứ Năm.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi tin tức về VIN 001 Corvette Z06 và hy vọng sẽ sớm mang đến cho bạn tin tức đó.

Nguồn:
MidEngineCorvetteForum.com

Có liên quan:
Với sự thay đổi thứ bảy hiếm hoi, Nhà máy lắp ráp tàu hộ tống đã xây dựng 1036 tàu hộ tống mới năm 2022 vào tuần trước
[VIDEO] Bài thuyết trình lắp ráp đầy đủ tàu hộ tống của Kai Spande tại Triển lãm kỷ niệm 28 năm NCM
Đơn đặt hàng đầu tiên của Corvette Z06 năm 2023 Trạng thái đạt 3400
bài báo trướcBán tàu hộ tống: Corvette ZR1 37-Mile 2011 được cung cấp trên PCarMarket
Bài tiếp theo[VIDEO] 1970 Corvette 454 vs 1968 Buick GS 400 trong Cuộc đua xe cơ bắp kéo xe

Biên tập viên cao cấp và là người sáng lập của “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible năm 1966 của bố tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply