Nhà máy lắp ráp Corvette sẽ chạy cả hai ca vào thứ bảy tuần này

1
Nhà máy lắp ráp Corvette sẽ chạy cả hai ca vào thứ bảy tuần này
Tín dụng hình ảnh: Chevrolet

Đây là một số tin tốt liên quan đến việc sản xuất tại Nhà máy lắp ráp Corvette. Chúng tôi đã xác nhận với người quản lý truyền thông của nhà máy Rachel Bagshaw rằng Nhà máy lắp ráp sẽ mở cửa vào ngày mai vào một ngày làm việc thứ bảy hiếm hoi với cả hai ca làm việc.

Nhà máy Corvette cũng sẽ sản xuất ô tô vào đầu tuần tới trước khi nghỉ thứ Năm và thứ Sáu cho kỳ nghỉ lễ Tạ ơn hàng năm.

Ngày làm việc thứ Bảy cuối cùng của cơ sở Bowling Green được ấn định vào ngày 24 tháng 9, nhưng cuối cùng ngày đó đã bị hủy bỏ do thiếu phụ tùng.

Kiểm tra số lượng sản xuất mới nhất, có vẻ như chúng tôi chỉ có hơn 17.500 chiếc Stingrays được sản xuất, cộng với khoảng 1400-1450 Phiên bản kỷ niệm 70 năm cũng đã được sản xuất. Đối với những chiếc Z06, bản cập nhật cuối cùng của chúng tôi là 83 chiếc xe thông thường và 30 phiên bản kỷ niệm 70 năm hoặc hơn.

Nguồn:
chevrolet

Có liên quan:
Bản cập nhật sản xuất Corvette Stingray/Z06 cho tháng 10 năm 2022
Cập nhật sản xuất tàu hộ tống: Hơn 840 chiếc cá đuối gai độc kỷ niệm 70 năm đã được chế tạo cho đến nay
Phần lớn các đơn đặt hàng của khách hàng Corvette Z06 năm 2023 được chế tạo cho đến nay là những chiếc mui trần mui cứng
bài báo trướcMark Reuss của GM chia sẻ Tin tức về tàu hộ tống ‘điện khí hóa’ trong Ngày đầu tư của GM năm 2022

Biên tập viên cao cấp và người sáng lập “Corvette: Bán hàng, Tin tức & Phong cách sống”. Tôi lái chiếc Corvette Sting Ray Convertible đời 1966 của cha tôi và gọi Bảo tàng Corvette là nhà.

bài viết tương tự

Leave a Reply