Máy tính bảng dành cho trẻ em Amazon Fire 7 có thể giúp trẻ bận rộn—và máy tính bảng này đang được giảm giá

1
Máy tính bảng dành cho trẻ em Amazon Fire 7 có thể giúp trẻ bận rộn—và máy tính bảng này đang được giảm giá

Chúng tôi có thể kiếm doanh thu từ các sản phẩm có sẵn trên trang này và tham gia vào các chương trình liên kết. Tìm hiểu thêm ›

Bạn có thể cho con bạn một ít thời gian trên màn hình khi bạn cần tập trung vào việc kết thúc ngày làm việc hoặc tại một nhà hàng để ngăn chặn trường hợp của những kẻ gắt gỏng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng thân thiện với trẻ em, có tính năng kiểm soát của phụ huynh để quản lý thời gian sử dụng thiết bị—một số liệu quan trọng cần xem xét để ngăn chặn tình trạng thối não hoàn toàn—Amazon cung cấp cho bạn chiếc máy tính bảng Fire 7 Kids, được bán với giá 69,99 đô la. Đó là giảm 36% so với giá thông thường $109,99.

Máy tính bảng này—được sản xuất dành cho trẻ em từ 3 đến 7 tuổi—đi kèm với một năm Amazon Kids+ (nền tảng lập trình giáo dục của công ty), một hộp đựng chắc chắn chống trẻ em để bảo vệ khỏi bị rơi và va đập, cũng như giá đỡ tích hợp, giúp bạn tiết kiệm được 70 đô la so với nhảy. Bạn sẽ không cần phải đặt 70 đô la đó cho một máy tính bảng dự phòng; cái này được bảo hành hai năm: Nếu nó bị hỏng trong thời gian đó, bạn có thể trả lại và nhận cái mới miễn phí. Trang tổng quan dành cho phụ huynh cho phép bạn lọc nội dung dựa trên độ tuổi, đặt mục tiêu giáo dục và giới hạn thời gian, đồng thời cấp quyền truy cập vào Netflix, Disney+, Zoom, v.v. Máy tính bảng dành cho trẻ em này có mức năng lượng ngang với máy tính bảng dành cho người lớn, với thời lượng pin 10 giờ và bộ xử lý lõi tứ 2 GB. Bạn cũng có thể chọn từ 16 GB hoặc 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ và thêm tối đa 1TB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Nếu việc giới thiệu máy tính bảng không có trong thẻ hoặc bạn muốn cung cấp cho con mình một số hoạt động phong phú không có màn hình, thì Bộ công cụ Khoa học Phòng thí nghiệm Vi sinh Khoa học Phổ biến đang được bán với giá 14,99 đô la — giảm 25% so với giá ban đầu là 19,99 đô la. Nó cho phép Marie Curie hoặc Louis Pasteur vừa chớm nở của bạn tìm hiểu về khoa học đằng sau vi trùng, vi khuẩn và nấm mà không cần màn hình thông qua 15 thí nghiệm khác nhau sử dụng bộ dụng cụ 31 chi tiết. Chúng tôi có thể hơi thiên vị, nhưng chúng tôi nghĩ rằng đó là một cách tuyệt vời để vui chơi và học hỏi điều gì đó mới mẻ cho cả phụ huynh và trẻ em.

Tuổi trẻ là thoáng qua và cuối cùng họ sẽ quá già đối với máy tính bảng dành cho trẻ em hoặc bộ dụng cụ STEM. Nắm bắt những giao dịch này trước khi họ bắt đầu phàn nàn rằng chỉ có trẻ sơ sinh chơi với bộ dụng cụ phòng thí nghiệm vi sinh.

Dưới đây là nhiều giao dịch chúng tôi tò mò về:

bài viết tương tự

Leave a Reply