Matt Farah sử dụng C8 Z06 trong ‘Đánh giá ba vòng’ như một phần của R&Ts PCOTY

1
Matt Farah sử dụng C8 Z06 trong ‘Đánh giá ba vòng’ như một phần của R&Ts PCOTY

Chúc mừng Lễ tạ ơn những người hâm mộ Corvette! Kéo một chiếc ghế lên và đảm bảo tiết kiệm một số chỗ vì những người bạn của chúng tôi tại Road & Track cũng đã vào bếp. “Trackies” đã làm việc chăm chỉ cho vấn đề hàng đầu của họ, Xe hiệu suất của năm, và đây là vấn đề mà tất cả chúng ta đã chờ đợi vì C8 Z06 cuối cùng cũng ra mắt!

Trong khi sản phẩm cuối cùng đang được lên men, người đóng góp cho R&T và người dẫn chương trình của Smoking Tire, Matt Farah, đã phát hành một đoạn video giới thiệu trên đường đua về ứng cử viên Rapid Blue da trắng nóng bỏng của cuộc thi.

Matt Farah sử dụng C8 Z06 trong 'Đánh giá ba vòng' như một phần của R&Ts PCOTY

Bây giờ, video còn lâu mới hoàn hảo và bằng cách nào đó, thậm chí không có micrô được đặt xung quanh ống xả bốn của Z, nhưng điều chúng tôi biết ơn nhất là có một người thuyết trình trên video C8 Z06 đã nhận được sự tôn trọng của chúng tôi và thực sự thêm một số giá trị cho quá trình tố tụng. Matt không cho đi nhiều, nhưng có vẻ như chiếc xe hào quang mới của Tướng quân là chiếc xe được yêu thích nhất trong hội quán PCOTY.

Cuộc thi này là xa nhất định mặc dù. Cayman GT4 RS có sẵn với trạng thái hoàn toàn vững chắc như một con cưng của giới truyền thông với sự kết hợp của sự cân bằng, trọng lượng nhẹ (3.227 lbs.), động cơ 4.0 sáu xi-lanh phẳng 500 mã lực và thái độ rõ ràng “bây giờ hoặc không bao giờ” từ chiếc xe của nó. đội kỹ sư. Ngoài ra còn có 1 trong số 1.000 chiếc BMW M4 CSL không chỉ mang lại phong cách huyền thoại của bảng tên M3 huyền thoại đã vắng bóng trong một hoặc hai thế hệ, mà theo đúng nghĩa đen là “khiến bạn phải nín thở” theo một bài đánh giá của một ấn phẩm khác trong tuần này.

Matt Farah sử dụng C8 Z06 trong 'Đánh giá ba vòng' như một phần của R&Ts PCOTY

Và, trong khi Farah gọi Z06 là một chiếc Ferrari 458 Speciale thậm chí còn tốt hơn với chi phí chỉ bằng một phần ba, thì chúng ta không thể quên điều gì đã xảy ra khi Stingray bước vào vòng tranh cãi gay gắt này vài năm trước; nhóm đứng sau bài kiểm tra này – thực sự giống như tất cả chúng ta – là một kẻ thích đạt được khả năng đạt được thực sự, và lĩnh vực này có rất nhiều lợi thế! Có một chiếc xe Hyundai “N” thậm chí còn tốt hơn chiếc xe đã đánh bại C8 cơ sở, chiếc xe di động cường điệu Nissan Z mới, chiếc GR Corolla khiến cả ngành phải ồ lên thích thú, chiếc Civic Type R mới và được cải tiến, một chiếc xe (phải thừa nhận là vô vọng). ) WRX và Audi RS3 tăng tốc lên 60 nhanh như C6 ZR1 chỉ với 401 mã lực của hỏa lực năm xi-lanh, tất cả đều có giá dưới 60 nghìn đô la! Ồ, vâng, và có một chiếc Lamborghini là một trong số rất ít những chiếc xe còn sót lại có khả năng giẫm lên chân ‘Vette’ trong phân khúc siêu xe/thể thao hút khí tự nhiên ngày càng đặc biệt.

Nó thực sự là trò chơi của bất kỳ ai vào thời điểm này, nhưng dựa trên phản ứng của Matt khi lái chiếc xe tốt nhất nước Mỹ, chúng tôi thích cơ hội của chiếc xe của mình!

Nguồn:
RoadandTrack / YouTube

Có liên quan:
[VIDEO] Matt Farah nói về việc lái chiếc Corvette Z06 2023 cho PCOTY của Road and Track
[VIDEO] Alexander Rossi: C8 Z06 là một chiếc xe đua hợp pháp…
[VIDEO] Bài kiểm tra đường đua ‘One Take’ của Matt Farah đối với Corvette Stingray Z51 Coupe 2020

bài viết tương tự

Leave a Reply