Mark Reuss của GM chia sẻ Tin tức về tàu hộ tống ‘điện khí hóa’ trong Ngày đầu tư của GM năm 2022

0
Mark Reuss của GM chia sẻ Tin tức về tàu hộ tống ‘điện khí hóa’ trong Ngày đầu tư của GM năm 2022


Tín dụng hình ảnh: Chevrolet

Với việc ra mắt Corvette Z06 2023 mới trong năm nay với động cơ V8 hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất, tạo ra công suất 670 mã lực và mô-men xoắn 460 lb-ft, bạn có thể nói rằng chiếc C8 mới này của Chevrolet đã đạt đến đỉnh cao về hiệu suất của Chevrolet. Nhưng theo Chủ tịch GM Mark Reuss, có vẻ như nhà sản xuất ô tô này chỉ mới bắt đầu.

Chúng tôi biết từ việc theo sát các tin tức và tin đồn về Corvette rằng Chevrolet đang tìm cách mở rộng dòng sản phẩm C8 bán chạy của mình. Tuy nhiên, luôn có một mức độ phấn khích khác khi bạn nghe GM brass nói về “các sản phẩm của tương lai”.

Trong buổi thuyết trình Ngày đầu tư của GM tại Thành phố New York vào thứ Năm, Mark Reuss đã tiết lộ hai chiếc xe thể thao mới của Chevy sẽ ra mắt vào năm 2024. Hình ảnh của những chiếc xe này đã được hiển thị cho những người tham gia nhưng đã được biên tập lại từ Buổi phát trực tiếp dành cho các nhà báo. Theo bài viết này trên FoxNews.comReuss được cho là đã gọi một chiếc là “phiên bản tiếp theo của C8” và nói rằng “bạn sẽ không thể tưởng tượng được từ quan điểm hiệu suất.”

Trở lại vào tháng 4 năm 2022, Reuss nói với CNBC về một chiếc Corvette chạy điện sẽ được cung cấp vào đầu năm tới. Chúng tôi tin rằng chiếc Corvette C8 chạy điện mà Reuss đang đề cập đến là E-Ray, dự kiến ​​sẽ là mẫu C8 tiếp theo được ra mắt. E-Ray sẽ có (các) động cơ dẫn động Ultium điện của GM trên trục trước để đạt hiệu suất dẫn động tất cả các bánh.


Đối với chiếc xe khác dựa trên kiến ​​trúc C8, bài báo của FoxNews trích lời Reuss nói rằng nó sẽ là một “chiếc xe hiệu suất đáng kinh ngạc” và sẽ “thiết lập tiêu chuẩn hiệu suất thế giới cho Chevrolet.” Đó rất có thể là C8 Corvette ZR1 sử dụng hệ truyền động Z06 5.5L và bổ sung bộ tăng áp kép cho công suất lên tới 850 mã lực.

Với việc Reuss nói rằng cả hai mẫu xe thể thao của Chevy sẽ ra mắt vào năm 2024, chúng tôi suy đoán rằng E-Ray sẽ được bán vào năm 2024 dưới dạng Corvette năm 2025, trong khi ZR1 sẽ được tiết lộ vào năm 2024 và sẽ được bán vào năm 2024. 2025. Đó là cách bạn sẽ nhận được “cả hai chiếc xe dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024”, với một chiếc được bán trong khi chiếc còn lại chỉ được tiết lộ. Với việc tung ra Z06 nóng bỏng chậm hơn dự đoán vẫn đang được tiến hành, chúng tôi nghi ngờ rằng Chevrolet sẽ ăn cắp doanh số của Z06 để tung ra một chiếc Corvette bán với giá thấp hơn, vì E-Ray dự kiến ​​​​sẽ có mức giá giữa Stingray và các mẫu Z06.

Nguồn:
Tin tức Fox

Có liên quan:
[VIDEO] Chủ tịch GM Mark Reuss cho biết tàu hộ tống C8 chạy điện sẽ ra mắt vào đầu năm tới
[VIDEO] C8 Corvette E-Ray Rendering từ Hot Cars
[SPIED] Hybrid AWD C8 Corvette E-Ray thực hiện những vòng đua đầu tiên trên đường đua Nurburgring

bài viết tương tự

Leave a Reply