Lingenfelter’s Magnuson TVS2650 Supercharger tăng C8 Corvette Stingray lên 700 Mã lực và 675 TQ

1
Lingenfelter’s Magnuson TVS2650 Supercharger tăng C8 Corvette Stingray lên 700 Mã lực và 675 TQ

Lingenfelter Performance Engineering đang xem trước bản nâng cấp bộ siêu nạp Lingenfelter Magnuson mới cho C8 Corvette Stingray trong Triển lãm ô tô Detroit 2022.

Hệ thống này sử dụng bộ tăng áp làm mát liên động TVS2650 DI của Magnuson với thân bướm ga LT5 95 mm có cổng của Lingenfelter và Hệ thống trao đổi nhiệt Lingenfelter XCT độc quyền để duy trì nhiệt độ khí nạp thấp để có công suất và độ tin cậy tối đa.

Nâng cấp bộ tăng áp sẽ có sẵn cho C8 Stingray Coupe bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 và các mẫu Convertible sẽ có phiên bản của chúng vào ngày 1 tháng 1 năm 2023. Giá cả, chi tiết bảo hành và số hiệu suất cuối cùng sau đó sẽ được công bố. Thông cáo báo chí cho biết Hệ thống siêu tăng áp trên Corvette Lingenfelter Magnuson C8 sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 675 lb-ft, không ảnh hưởng đến hệ thống nhà máy và khả năng lái, đồng thời ảnh hưởng rất ít đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu của Stingray.

Một trong hai bức ảnh được công bố về hệ thống siêu sạc dường như cho thấy phiên bản HTC sẽ nằm dưới bảng điều khiển xem qua, vì vậy bạn sẽ có thể hiển thị phần trên của nó, có gắn các huy hiệu Lingenfelter & Magnuson:

Lingenfelter's Magnuson TVS2650 Supercharger tăng C8 Corvette Stingray lên 700 Mã lực và 675 TQ

Lingenfelter cũng cho biết điều này trên trang web của họ về cách hệ thống của họ kết nối với ECM của nhà máy và có thêm chi tiết trong video bên dưới:

Trung tâm của hệ thống siêu tăng áp này là Mô-đun điều khiển hệ thống tàu hộ tống Lingenfelter Performance Engineering C8 có thể lập trình tiên tiến với mạch điện có khả năng flash. Mô-đun này tạo ra một thuật toán quản lý bản đồ hoặc áp suất tăng, luồng không khí khối lượng, thời điểm đánh lửa và vị trí bướm ga kết hợp với các điều khiển của nhà máy. Điều này cho phép nhà máy ECM quản lý đúng tỷ lệ nhiên liệu không khí bằng cách sử dụng các tín hiệu từ giai đoạn băng tần rộng của nhà máy.

Video đó đã kết thúc với sự phát triển của họ C8 Stingray trên dyno, vì vậy chúng tôi cũng sẽ mong được xem biểu đồ đó. Mặc dù C8 Stingray tăng áp không thể thay thế cho Z06 670 mã lực, nhưng thật vui khi chủ sở hữu Corvette Stingray sẽ sớm có thêm các tùy chọn để tăng sức mạnh được hỗ trợ bởi một công ty lớn như Lingenfelter.

Nguồn:
lingenfelter.com

Có liên quan:
Cài đặt chi tiết bộ siêu nạp C8 của ProCharger bằng MotorTrend / Hot Rod
[VIDEO] Thông tin chi tiết về Hệ thống siêu tăng áp trên tàu hộ tống Lingenfelter Magnuson C8
[VIDEO] Hệ thống tăng áp Procharger cho C8 Corvette tạo ra 700 mã lực

bài viết tương tự

Leave a Reply